Thứ sáu, ngày 24 / 03 / 2017
RSS sachyte.com

MN_HOME Sức khỏe làm đẹp Trang điểm

3 kiểu trang điểm đẹp cho ngày Tết

Tông hồng tự nhiên giúp bạn tươi tắn khi xuống phố, còn mắt khói với đôi môi đỏ rạo rực lại phù hợp với đêm tiệc ấm áp của ngày xuân.

Tươi tắn với tông hồng

Ưu điểm của kiểu trang điểm tự nhiên là làm nổi bật đường nét gương mặt mà vẫn có thể che khuyết điểm của vùng khung xương mặt bằng cách đánh highlight. Tuy nhiên, nếu chọn kiểu trang điểm tự nhiên khi dạo phố, bạn gái không nên tạo highlight mà chỉ cần phủ một lớp phấn thật mỏng và mịn với phấn má hồng cho gương mặt tươi tắn.

Theo dự đoán của chuyên gia trang điểm Hồ Khanh, năm 2013 sẽ là sự lên ngôi của những gam màu nóng nhưng với cách xử lý khéo láo tạo nên sự hài hòa mà không quá chói.
Hoàn tất bước trang điểm với đôi môi hồng tự nhiên hay hồng cánh sen.

Quyến rũ đêm tiệc

Mắt khói kết hợp với đôi môi đỏ mọng quyến rũ là gợi ý cho những cô nàng chuẩn bị cho đêm tiệc cuối năm. Với kiểu trang điểm này, điều quan trọng nhất là cách xử lý phấn highlight vì nếu không khéo léo, gương mặt sẽ bị loang lổ bởi ánh đèn của không gian đêm tiệc.

Đôi mắt hút hồn hơn với gam màu khói.
Kiêu kỳ và quyến rũ hơn với đôi môi đỏ san hô.
Gương mặt thanh thoát hơn nhờ cách đánh highlight khéo léo.

Phong cách ấn tượng cho không gian sinh động

Hãy cởi bỏ hình ảnh ngoan hiền hàng ngày thay vào đó một chút cá tính xen lẫn nổi loạn của gam màu xanh cho cả mí trên và mí dưới. Đôi mắt sắc sảo hơn với đường kẻ mắt nước đậm và xếch ở đuôi.

Cá tính pha chút nổi loạn với màu mắt xanh cho cả mí trên và mí dưới.
Nhấn phấn má gam màu hồng cam bắt đầu từ gò má kéo ngược về thái dương.
Nóng bỏng và gợi cảm với đôi môi đỏ.
Bài, ảnh được thực hiện với sự hỗ trợ của chuyên gia trang điểm - stylist Hồ Khanh, chuyên gia tóc Ngọc Duyên. Người mẫu: Quỳnh Thư.

TRƯƠNG QUỐC PHONG

Photo: Bảo Lê

Theo Infone

  

Hiện chưa có bình luận nào

Họ Tên:
Email:

Nội dung: