Thứ sáu, ngày 24 / 03 / 2017
RSS sachyte.com

MN_HOME Sức khỏe giới tính Giới tính

5 điểm hấp dẫn của đấng mày râu đốn tim các nàng

Những điểm hấp dẫn trên cơ thể quý ông đốn tim các nàng không phải ai cũng biết. Hãy cùng tìm hiểu nhé

1. Đôi môi quyến rũ

Các chàng sở hữu một khuôn miệng rộng vừa với đôi môi đầy đặn, cuốn hút sẽ khiến các nàng mê tít vì các nàng vẫn ít nhiều tin rằng đàn ông miệng rộng, môi đầy là đàn ông có tướng làm quan, có số phú quý.

2. Râu “rậm rạp”

Không ít các chị em phụ nữ rỉ tai nhau rằng đàn ông thì phải có râu mới là đàn ông đích thực. Điều này thực ra chẳng ai có thể kiểm chứng được nhưng thực tế người ta vẫn tin vì nhìn vành râu trên khuôn miệng và dưới cằm đàn ông – dù đã được cạo tỉa tươm tất, phụ nữ sẽ vẫn mê đắm vì độ nam tính của họ.

3. Bờ vai lực lưỡng

Phụ nữ thường thích một người đàn ông có bờ vai rộng với đường nét góc cạnh. Bờ vai rộng là biểu tượng của sự mạnh mẽ và nam tính, là biểu tượng của sự chở che và yêu thương đồng thời tạo cho phụ nữ cảm giác bình yên, chỉ cần được tựa đầu trên bờ vai ấy cũng đủ làm cho bao nhiêu muộn phiền tan biến.

4. Cánh tay săn chắc

Một người đàn ông có cánh tay săn chắc được xem là một người khỏe mạnh và cũng là điều các nàng luôn mơ ước về một nửa yêu thương của mình sẽ cần cánh tay như thế để tạo dựng cả một gia đình và tương lai hạnh phúc. Người phụ nữ tin rằng những người đàn ông có cánh tay như thế sẽ làm tất cả để người phụ nữ của họ được vui sướng.

5. Bụng 6 múi

Chẳng có người phụ nữ nào lại không thích ngắm những chàng trai có cơ bụng sáu múi. Nếu có nàng nào đó bảo không thích thì đó chỉ là lời nói dối. Vì vòng bụng săn chắc chính là niềm tự hào của cánh mày râu , cũng là một điểm hấp dẫn chết người đối với phái đẹp.

 

Cẩm Lê

  

Hiện chưa có bình luận nào

Họ Tên:
Email:

Nội dung: