Thứ sáu, ngày 24 / 03 / 2017
RSS sachyte.com

MN_HOME Sức khỏe làm đẹp Dưỡng da

7 bước giải độc hiểu quả cho da mịn được đẹp hơn

Ai ai cũng muốn mình sở hữu làn da đẹp mịn màng, nhất là phái đẹp. Nhưng không phải ai cũng may mắn như vậy. Nếu không may bạn có làn da mụn nên làm sao?

Xin chia sẻ với bạn 7 bước hiệu quả để có thể giải độc cho da mụn tốt nhất.   

 

 

1. Hạn chế tối đa việc tiêu thụ chất độc hại.

Việc hạn chế các chất độc hại được hấp thụ vào cơ thể là một bước quan trọng giúp cho bạn có được một cơ thể khoẻ mạnh, không làm ảnh hay tổn thương tới làn da của mình.

Độc tố có ở rất nhiều dạng như khói thuốc, rượu, thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ,… hay những chất độc hại trong rau củ, hoa quả. Các loại thuốc kháng sinh hay hormone tăng trưởng cũng chứa những chất độc không tốt cho cơ thể bạn.

Khi những chất độc hại này tích tụ trong cơ thể bạn lâu ngày sẽ có ảnh hưởng không tốt tới sức khoẻ, nguyên nhân gây nên mụn trứng ca.

Hãy hạn chế tối đa việc cơ thể bạn hấp thụ những chất độc này nhé.

2. Bắt đầu từ bên trong.

Để trị mụn trứng cá tận gốc bạn cần có những cách trị mụn tận gốc, đảm bảo cơ thể mình luôn khoẻ mạnh:

-Cung cấp đủ nước cho cơ thể mình.

- Ăn các loại thực phẩm tốt, tránh những thứ độc hại như rượu bi, thuốc lá, cà phê.

- Bổ sung các loại trái cây hữu cơ và thịt sạch.

- Lọc nước tắm để đảm bảo nước tắm, rửa mặt của bạn sạch nhất, không chứa chất độc hại.

3. Sử dụng phương pháp trị mụn từ thiên nhiên.

Bạn hãy ưu tiên sử dụng các phương pháp trị mụn bằng sản phảm hữu cơ, từ thiên nhiên để đảm bảo tốt nhất cho làn da của bạn.

Với phương pháp nàu sẽ tránh cho da của bạn tiếp xúc với chất hoá học hay gặp phải những tác dụng phụ không mong muốn. Tuy nhiên với cách này sẽ mất nhiều thời gian hơn đòi hỏi bạn phải có tính kiên trì.

4. Chỉ sử dụng một loại

mặt nạ trị mụn

.

Sử dụng mặt nạ thải độc cho da bị mụn nhiều cũng hiệu quả. Hãy lựa chọn một loại mặt nạ trị mụn phù hợp nhất với làn da của mình để có thể chăm sóc, nuôi dưỡng và thải hết chất độc trong da của bạn giúp làn da của bạn khoẻ mạnh hơn.

Cần sử dụng thường xuyên để có kết quả tốt nhất.

5. Theo dõi kết quả.

Với những phương cách và các bước an toàn như trên thì bạn không thể đòi hỏi kết quả tức thì ngay được. Hãy kiên trì theo dõi kết quả trong một thời gian để có thể thấy được hiệu quả, có những điều chỉnh phù hợp giúp bạn chăm sóc làn da của mình tốt hơn.

6. Bổ sung đầy đủ dưỡng chất.

Bạn có thể tham khảo và tới khám bác sĩ da liễu để biết được làn da của mình bị mụn là do đâu. Có thể là do thiếu hụt chất dinh dưỡng trong cơ thể cũng gây ra những vấn đề này.

Không có đầy đủ vitamin và khoáng chất bạn hãy nhanh chóng bổ sung vào chế độ ăn của mình để có thể chăm sóc làn da từ sâu bên trong.

7. Cố gắng kiên trì.

Khi làn da của bạn bị mụn thì bạn không thể yêu cầu và mong muốn trị khỏi trong một sớm một chiều ngay được. Cần mất khá nhiều thời gian để có được những thay đổi tích cực. Việc của bạn là cần kiên trì và nguyên tác theo đuổi cách chăm sóc da của mình thì mới có được kết quả như ý.

Chúc bạn luôn vui vẻ với làn da mịn màng!

Sachyte.com

  

Hiện chưa có bình luận nào

Họ Tên:
Email:

Nội dung: