Thứ năm, ngày 30 / 03 / 2017
RSS sachyte.com

MN_HOME Sức khỏe làm đẹp Trang điểm

7 kiểu kẻ viền mắt đẹp gợi cảm

7 kiểu kẻ viền mắt đẹp gợi cảm dưới đây giúp bạn có được đôi mắt quyến rũ, ngọt ngào. Đôi mắt long lanh cuốn hút làm cho khuôn mặt của bạn cũng rạng rỡ, sắc nét và đẹp hơn rất nhiều đấy.

7 kiểu kẻ viền mắt đẹp gợi cảm dưới đây giúp bạn có đuộc đôi mắt quyến rũ, ngọt ngào. Đôi mắt long lanh cuốn hút làm cho khuôn mặt của bạn cũng rạng rỡ, sắc nét và đẹp hơn rất nhiều đấy.


kiểu kẻ viền mắt màu đen sexy

Bạn hãy kẻ đuôi mắt hình chữ V bằng màu chì đen đậm để làm cho mắt thêm sâu và cá tính hơn. Cách trang điểm này chỉ phù hợp với những cô nàng khác người, thích nổi loạn. Với kiểu kẻ viền mắt đẹp này không ai có thể rời mắt khỏi bạn. 

 

Mắt mèo con

Kiểu vẽ viền mắt này nhẹ nhàng, không quá sắc nét nhưng vẫn ra dáng mắt mèo. Đôi mắt của cô gái sẽ trở nên dịu dàng, ngây thơ như mắt chú mèo con hiền lành, ngoan ngoãn.

 

Mắt mèo úp ngược

Bạn hãy vẽ đường kẻ mắt màu đen để tạo sự huyền bí, cuốn hút ánh nhìn của đối phương. Dáng mắt mèo úp ngược ở mi dưới làm cho đôi mắt thêm sắc cạnh và to hơn. Đây là kiểu kẻ viền mắt đẹp, gợi cảm phù hợp với những cô nàng cá tính, mạnh mẽ. 

 

Nhòe viền mắt màu đen ở góc phải

Đây là đôi mắt mơ mộng cho nàng lãng mạn, ngọt ngào. Bạn hãy làm nhòe viền mắt màu đen ở góc phải để đôi mắt mang vẻ đẹp tự nhiên và lãng mạn. Kiểu trang điểm này rất phù hợp để đi dạo chơi trong tiết trời thu tràn nắng gió. 

 

Lót màu đen trên lớp kem bóng bạc

Đôi mắt viền màu đen sâu thẳm có tác dụng làm cho "cửa sổ tâm hồn" của bạn thêm lung linh. Lớp phấn bóng màu bạc làm cho đôi mắt cuốn hút, rạng rỡ hơn. 

 

Mắt nếp gấp cá tính

Mắt nếp gấp cá tính cũng là cách vẽ mắt này khó và đòi hỏi sự tỉ mỉ cao. Trước tiên bạn hãy vẽ kiểu mắt mèo sau đó lại tô thêm một đường giống như một nếp gấp bắt chước. cách kẻ viền mắt đẹp này cầu kì nhưng khá độc đáo. 

 

Vẽ viền đen bên trong mí mắt

Vẽ viền đen bên trong mí mắt không hề đơn giản. Nó đòi hỏi người vẽ phải tỉ mỉ và chuyên nghiệp. Nếu không cẩn thận kiểu trang điểm này rất dễ làm tổn thương mắt. Tuy nhiên, khi vẽ xong bạn sẽ có được đôi mắt to tròn xinh đẹp.

  

Hiện chưa có bình luận nào

Họ Tên:
Email:

Nội dung: