Thứ hai, ngày 24 / 04 / 2017
RSS sachyte.com

MN_HOME Sức khỏe đời sống Sức khỏe nam giới

8 kẻ thù hại 'cậu nhỏ' bạn nên chú ý

Để đảm bảo sức khỏe, bạn nên quan tâm tới “cậu nhỏ”. Đôi khi những dấu hiệu bất thường là nguyên nhân khiến bạn vô sinh sau này đấy. những thói quen hằng ngày như hút thuốc, uống nhiều rượu bia cũng khiến cậu nhỏ phải chịu hậu quả đấy. hãy cùng tìm hiểu và tránh những sai trái sau để không làm hại đến “cậu nhỏ”.

1. Béo phì

Thừa cân, béo phì có thể ảnh hưởng đến hoạt động tình dục của bạn. Theo nghiên cứu những người đàn ông béo phì có nồng độ testosterone - nội tiết tố nam thấp hơn, đây là nội tiết hàng đầu quyết định ham muốn tình dục và đảm bảo sự cương cứng khi hành sự. Thừa cân còn liên quan đến cao huyết áp và xơ cứng động mạch, nó có thể làm giảm lưu lượng máu đến dương vật.

2. Các vấn đề về sức khỏe


 

Sức khỏe không tốt cũng ảnh hưởng không nhỏ tới "cậu bé"

Điều kiện sức khỏem bệnh tật có thể ảnh hưởng đến các dây thần kinh, cơ bắp, hoặc lưu lượng máu cần thiết để có sự cương cứng như bệnh tiểu đường, cao huyết áp, xơ cứng động mạch, tổn thương tủy sống, và bệnh đa xơ cứng ... Phẫu thuật điều trị tuyến tiền liệt hoặc bàng quang cũng ảnh hưởng đến các dây thần kinh và mạch máu kiểm soát sự cương cứng.

3. Trầm cảm

Trầm cảm là một trong những nguyên nhân làm giảm ham muốn của bạn và có thể dẫn đến rối loạn chức năng cương dương. Ngay cả các loại thuốc dùng để điều trị trầm cảm cũng có thể ức chế ham muốn tình dục và làm cho đàn ông khó có được sự cương cứng, và chậm trễ để đạt cực khoái.

4. Rượu

Nhiều người lầm tưởng rượu làm tăng ham muốn trong chuyện tình dục, nhưng thực tế rượu thường có hiệu quả tạm thời trong một số ít trường hợp. Còn lại đa phần rượu thường làm cho nam giới khó khăn hơn để hoàn thành nhiệm vụ. Sử dụng rượu nặng có thể ảnh hưởng đến khả năng cương cứng. Tuy nhiên nhiều nghiên cứu đã chứng minh nếu uống vừa phải - một hoặc hai ly một ngày - có thể có lợi cho sức khỏe như làm giảm nguy cơ bệnh tim.

5. Thuốc

Có cả một danh sách dài các loại thuốc có thể ảnh hưởng đến hiệu suất của “cậu nhỏ” trong phòng ngủ bao gồm một số loại thuốc huyết áp, thuốc giảm đau, thuốc chống trầm cảm, những loại có thành phần giảm đau giống ma túy như amphetamine, cocaine…

6. Căng thẳng

Thật không dễ dàng khi phải thực hiện chức năng đàn ông trong một tâm trạng căng thẳng, lo lắng bởi trách nhiệm trong công việc và gia đình.


Căng thẳng có thể khiến cho nhiều bộ phận khác nhau của cơ thể bị ảnh hưởng trong đó có cả dương vật

 

Căng thẳng có thể khiến cho nhiều bộ phận khác nhau của cơ thể bị ảnh hưởng trong đó có cả dương vật. Để giải quyết vấn đề này hãy thay đổi lối sống, làm cho con người cảm thấy hạnh phúc và thư giãn hơn, chẳng hạn như tập thể dục thường xuyên, ngủ đủ giấc…

7. Tức giận

Tức giận có thể làm cho máu đồ dồn lên khuôn mặt của một người nhưng khi quan hệ tình dục chỗ cần tăng cường hoạt động của mạch máu ngoài ý muốn của bản thân. Tức giận do đối tác hay một vấn đề nào đó khác cũng là nguyên nhân khiến việc “lâm trận” sẽ thất bại thảm hại.

8. Lo lắng

Lo lắng rằng không thể hoàn thành nhiệm vụ trên giường có thể làm bản thân không thể về đích. Nhiều khi nó làm cho nam giới lo sợ và trốn tránh sự thân mật, thậm chí là gây áp lực lớn đối với đời sống tình dục của một người

  

Hiện chưa có bình luận nào

Họ Tên:
Email:

Nội dung: