Chủ nhật, ngày 23 / 04 / 2017
RSS sachyte.com

MN_HOME Sức khỏe làm đẹp Mặc đẹp

Áo sơ mi cho người 'mình hạc xương mai'

Người gầy luôn gặp nhiều khó khăn trong việc lựa chọn trang phục đặc biệt là khi mặc những chiếc áo sơ mi. Các kiểu áo sơ mi sau đây sẽ 'giải toả' cho bạn về diện mạo của mình nhé.

 

Người gầy luôn gặp nhiều khó khăn trong việc lựa chọn trang phục đặc biệt là khi mặc những chiếc áo sơ mi. Các kiểu áo sơ mi sau đây sẽ 'giải toả' cho bạn về diện mạo của mình nhé.


 Dáng gầy thường khó mặc sơ mi bởi nếu không cẩn thận bạn sẽ dễ để lộ những điểm yếu trên cơ thể của mình. Chính bởi vậy khi chọn sơ mi bạn cần phải thận trọng trong việc lựa chọn thiết kế cũng như màu sắc sao cho phù hợp nhất. Những kiểu sơ mi sau đây sẽ giúp bạn tự tin mặc áo sơ mi trong mọi hoàn cảnh nhé.- Những bạn gái dáng gầy không nên chọn sơ mi bó sát vào cơ thể cũng không nên chọn sơ mi quá rộng bởi nếu bó sát sẽ làm lộ nhược điểm thân hình gầy nhỏ trong khi quá rộng lại khiến bạn trông như bơi trong áo.

- Những thiết kế áo tay phồng, cổ bèo, bèo dúm tại ngực, dáng áo thụng, dáng suông hoặc dụng trên ôm lại ở phần hông sẽ thích hợp với bạn.

- Bạn nên kết hợp sơ mi với quần tây xếp ly, chân váy chữ A xòe hoặc váy ngắn trên gối... khi đi làm hoặc đi học tuỳ theo sở thích.


- Hãy chú ý khi kết hợp sơ mi, bạn cũng không nên chọn quần dáng thụng quá hoặc bó chân quá bởi thân hình bạn nhỏ bé khi mặc rộng quá hoặc chật quá nhìn sẽ rất phản cảm.

- Không nên chọn chất liệu áo quá rũ mềm, trông vóc dáng bạn sẽ thẳng đuồn đuột. Bên cạnh đó bạn cũng không nên chọn áo cứng quá nhìn bạn sẽ rất xấu.

 

- Nên chọn những chất liệu có độ cứng vừa phải sẽ tạo độ phồng cho áo, từ đó có thể 'đánh lừa' con mắt người đối diện về số đo của bạn.

- Bởi dáng người gầy nhỏ nên bạn không nên chọn sơ mi có màu tối, bạn nên thiên về chọn màu sáng hoặc tông màu sặc sỡ, vừa tươi sáng trông bạn sẽ rất tròn đầy.

Theo - 2Sao

 

  

Hiện chưa có bình luận nào

Họ Tên:
Email:

Nội dung: