Chủ nhật, ngày 23 / 04 / 2017
RSS sachyte.com

MN_HOME Sức khỏe làm đẹp Mặc đẹp

Áo thắt ngang eo - mốt xưa cũ trở lại

Chỉ một chút thay đổi nho nhỏ cũng có thể tạo nên một xu hướng vô cùng mới mẻ và hấp dẫn, đó chính là cách để mốt áo thắt ngang eo "xưa cũ" trở lại và hút hồn các fashionista thế giới.

Chỉ một chút thay đổi nho nhỏ cũng có thể tạo nên một xu hướng vô cùng mới mẻ và hấp dẫn, đó chính là cách để mốt áo thắt ngang eo "xưa cũ" trở lại và hút hồn các fashionista thế giới.

Trong những năm gần đây, chúng ta đã được chứng kiến sự trở lại ồ ạt và mạnh mẽ của các xu hướng retro/vintage. Lần lượt, những dấu ấn của các năm 60s, 70s, 80s đều đã quay trở lại và chiếm giữ những vị trí nhất định trong lòng các tín đồ thời trang. Và đôi lúc, chúng ta cũng tự hỏi, khi nào thì đến thời kỳ của những năm 90s? Câu trả lời dường như đã được giải đáp ngay lúc này, với xu hướng thắt áo ngang eo.

 

Nếu bạn là một trong số những anh chàng, cô nàng thuộc thế hệ 8x- 9x đời đầu, chắc chắn bạn đã từng có một khoảng thời gian dài "trải qua" mốt áo buộc vòng quanh eo này. Thậm chí, đây còn là kiểu phối đồ cực kỳ quen thuộc trong những năm 1996-1998. Với một chút “xộc xệch” mang tính sắp đặt, kiểu phối đồ này tạo nên sự bụi bặm, năng động thật phóng khoáng. Và đương nhiên, với ưu điểm đó, chúng đã nhanh chóng lấy lòng đại bộ phận giới trẻ thời bấy giờ.

Trải qua thời gian, kiểu phối đồ này cũng dần rơi vào quên lãng. Tuy vậy, khi hầu hết mọi người những tưởng kiểu phối đồ này đã hoàn toàn biến mất thì các nhà thiết kế, bằng sức sáng tạo của mình, đã một lần nữa đưa chúng trở lại với sàn catwalk đầy mạnh mẽ, ấn tượng, thu hút và gợi nhiều cảm hứng.

3.1 Phillip Lim S/S 2013


Nina Ricci Resort 2013

 


ALC Resort 2013

Trước đây, áo sơmi caro hay denim chính là những item chiếm giữ vị trí “độc tôn” trong kiểu phối đồ này. Còn năm 2013 thì sao? Bạn có thể sử dụng bất kỳ loại áo nào để thắt quanh eo của mình, từ những chiếc áo khoác da cá tính, cho tới áo nỉ hay áo len... miễn là chúng có phần tay áo đủ dài. Và nếu bạn là một cô nàng cá tính, muốn phá cách, bạn cũng có thể thử cách  mặc của Rihanna: kết hợp cùng áo rộng và shorts siêu ngắn. Quả là mới lạ và thú vị đúng không nào?


Rihanna rất nhiệt tình lăng xê xu hướng này.


Miley Cyrus

 "Thiên thần" Candice của Victoria's Secret.


Vanessa Hudgens


Megan Fox


Lana Del Rey


Kanye West

Còn các tín đồ thời trang đường phố, họ sẽ ứng dụng xu hướng này như thế nào đây? Cùng xem nhé!

 

 

Theo kenh14

  

Hiện chưa có bình luận nào

Họ Tên:
Email:

Nội dung: