Thứ tư, ngày 29 / 03 / 2017
RSS sachyte.com

MN_HOME Sức khỏe giới tính Tâm sự

BẠN THÂN CƯỚP CHỒNG, CAY NGHIỆT QUÁ!

Tôi không biết chồng tôi đã bị mê hoặc bởi sắc đẹp hay sự nịnh nọt, khêu gợi của cô ấy.
Tôi không biết chồng tôi đã bị mê hoặc bởi sắc đẹp hay sự nịnh nọt, khêu gợi của cô ấy.

Chồng giàu, bạn thân hám của 

Tôi và cô bạn lớn lên cùng nhau. Hai đứa có tuổi thơ thật đẹp. Sau này, khi đi học đứa Nam đứa Bắc nhưng tình cảm vẫn gắn bó. Khi ra trường, bạn tôi về Hà Nội lập nghiệp, khi đó tôi đã lấy chồng, một người chồng mà theo chúng bạn đó là niềm mơ ước của rất nhiều cô gái. Chồng tôi giàu có lại đẹp trai. Dù tình cảm của chúng tôi rất tốt nhưng những gì chồng có cũng khiến tôi có chút lo lắng. Đàn ông giàu dù có vợ con gái vẫn theo. Mà những cô gái hám giàu thời nay đâu phải ít. 

Những ngày đầu ra Hà Nội vì chỉ có tôi là bạn nên bạn tôi thường xuyên lui tới nhà tôi chơi. Tình cảm hai bên vẫn như trước. Có bạn trai, bạn gái bạn đều rủ tới nhà chúng tôi ăn cơm. Lâu ngày bạn bè không gặp gỡ, tôi cũng vui mừng lắm vì bạn về đây, cả hai lại được ôn lại chuyện xưa và có người bầu bạn, tâm sự. Dường như, mỗi tuần bạn đều tới nhà tôi ăn uống. Tôi coi đó như một thói quen cố hữu và chồng tôi cũng vậy, chẳng có gì phải ngại ngùng nữa. 

Nhưng lòng tham của con người vô đáy. Có lẽ vì biết bạn mình lại không xinh đẹp, giỏi giang bằng mình mà lại lấy được anh chồng giàu có khiến cho bạn tôi cảm thấy ghen tị. Có nhiều lần bạn than ngắn thở dài với tôi rằng: “Số tao hẩm hiu, yêu nhiều mà chẳng anh nào tử tế. Ai được như mày, lấy được anh chồng vừa đẹp trai lại giàu hú hụ. Tao chỉ cần bằng nửa của mày cũng thấy sung sướng. Mày sống như bà hoàng, còn tao nai lưng kiếm vài đồng cũng khó. Xem có anh nào bạn chồng mày mối lái cho tao, giờ tao chỉ cần tìm một chốn nương thân, yêu đương mãi cũng chán rồi”.

Bạn thân cướp chồng, cay nghiệt quá! - 1
Có lẽ vì biết bạn mình lại không xinh đẹp, giỏi giang bằng mình mà lại lấy được anh chồng giàu có khiến cho bạn tôi cảm thấy ghen tị. (ảnh minh họa)

Tôi chỉ cười trừ sau những câu nói đó của bạn vì thật ra, dù chồng tôi giàu nhưng tôi chưa bao giờ nghĩ mình yêu anh vì tiền. Chúng tôi đến với nhau bằng tình yêu thương mãnh liệt, sự chân thành từ con tim. Thế nên, việc bạn nói tôi chỉ nghe xong để đó rồi cũng buông vào câu trách yêu chồng này nọ. Nhưng thật lòng, tôi chưa bao giờ có ý chê chồng, chỉ là nói thế cho bạn không nghĩ tôi tự cao tự đại mà thôi. Chồng tôi yêu chiều tôi hết mực chỉ có gia đình chồng có vài điều khúc mắc nhưng chuyện con dâu mẹ chồng, em chồng bao giờ chẳng phức tạp nên tôi không đề cập nhiều.

 

Tin bạn mất chồng

Tôi cảnh giác trăm người nhưng chưa bao giờ cảnh giác với chính người bạn thân của mình. Nào ngờ, bạn tôi mang những chuyện tôi thường kể cho bạn nghe về chồng, mẹ chồng và em chồng. Bạn còn tâng bốc lên, kiếm câu chuyện làm quà để chồng tôi cảm thấy ức chế và giận vợ. 

Nhiều lần tôi không có nhà cô bạn tôi cũng kiếm cớ tới chơi, rồi bảo coi chồng tôi như anh trai nên không ngại. Rồi dần dần tôi mới hiểu dã tâm của bạn tôi là muốn dụ anh chồng giàu có của mình bởi thái độ lạnh nhạt, khó chịu với vợ của anh mỗi khi bạn tới nhà. Chồng không khó chịu với cô ấy mà khó chịu với tôi vì nghe những lời không hay từ miệng người bạn đó. Thật tình tôi cũn có nói đôi ba điều và căn bản, những gì bạn kể đúng với hoàn cảnh gia đình tôi nên chồng tôi tin. Cái sai của tôi là tin bạn quá mức, mang chuyện riêng nói với bạn nhưng ở đời ai học được chữ ngờ. Nào ngờ người bạn thân từ nhỏ lại có ý hãm hại mình.

Bạn thân cướp chồng, cay nghiệt quá! - 2
Cái sai của tôi là tin bạn quá mức, mang chuyện riêng nói với bạn nhưng ở đời ai học được chữ ngờ. Nào ngờ người bạn thân từ nhỏ lại có ý hãm hại mình. (ảnh minh họa)

Cuộc sống cứ thế trôi đi, chồng tôi không còn yêu tôi như trước nữa. Bạn tôi cũng ít tới nhà chơi hơn vị họ hẹn nhau cà phê bên ngoài. Bạn tôi xinh đẹp, cao ráo hơn tôi rất nhiều, thế nên đàn ông mới nhìn có lẽ sẽ thích cô ấy hơn tôi. Tôi không biết cô ấy còn quyến rũ chồng tôi bằng cách nào nữa nhưng cứ thế, tôi càng chán chồng thì cô ấy lại càng được thể dụ chồng tôi tới gần hơn. Mọi thứ với tôi thật chóng vánh, dường như tôi sắp mất chồng. Giờ chỉ còn nước ly thân thôi bởi cuộc sống quá nhạt nhẽo này đã báo hiệu mọi thứ tan vỡ. Chồng tôi còn lộ liễu chê tôi trước mặt bạn bè, và còn so sánh tôi với cô ấy, nói tôi không bằng bạn, chơi với bạn mà lại kém cỏi bạn, không biết cư xử.

Tôi không biết chồng tôi đã bị mê hoặc bởi sắc đẹp hay sự nịnh nọt, khêu gợi của cô ấy. Và cũng không hiểu bạn tôi là loại người gì nữa mà phản bội, cướp chồng tôi. Có phải số tôi quá hẩm hiu hay không? Tôi thật chán nản và buồn lắm, không biết có nên tiếp tục cuộc sống này hay phải dừng lại tất cả bằng một tờ giấy ly hôn.

 

Theo eva

 

  

Hiện chưa có bình luận nào

Họ Tên:
Email:

Nội dung: