Thứ tư, ngày 29 / 03 / 2017
RSS sachyte.com

MN_HOME Sức khỏe giới tính Hạnh phúc gia đình

Bạn trai từ chối quan hệ mà chỉ thích xem phim 'nóng'

Anh ấy xem phim sex rất nhiều và thường tự thủ dâm ít nhất một lần mỗi ngày, nhưng không muốn sex với em.

Chúng em đã yêu nhau vài năm và mối quan hệ rất tốt. Trước khi yêu em, anh ấy chưa từng có mối quan hệ lâu dài với ai, dù đã làm chuyện ấy với nhiều phụ nữ khác. Anh ấy xem phim sex rất nhiều và thường tự thủ dâm ít nhất một lần mỗi ngày nhưng không muốn sex với em.

cảnh nóng trong phim

Anh ấy chỉ thích xem phim nóng (Ảnh minh họa)


Anh ấy cũng hay ngắm những phụ nữ khác ngay cả khi đang ở bên em. Anh ấy thấy em hấp dẫn và không bao giờ lừa dối em. Liệu chúng em có tương lai không? Em đã 30 tuổi và giờ muốn lập gia đình. (Jenny)


Tiến sĩ Petra Boynton, chuyên gia tư vấn tình cảm và quan hệ tình dục đã đưa ra một số lời khuyên cho trường hợp này như sau:


Khả năng của bạn


Chính bạn là người có khả năng tự đánh giá được mối quan hệ và tính khả thi của nó, rằng nó có còn phù hợp với bạn và bạn có nên tiếp tục.


Hãy tự hỏi bạn có luôn phải lo lắng rằng bạn trai sẽ lừa dối bạn trong mối quan hệ không có tương lai này? Nếu một người bạn ở trong hoàn cảnh tương tự thì bạn sẽ khuyên người đó những gì?


Thay vì tập trung vào những suy nghĩ, cảm nhận và hành động của bạn trai, hãy chỉ tập trung vào nhu cầu và tâm trạng của chính bạn. Bạn hãy tự thảo luận hoặc viết ra cảm nhận của mình, hoặc có thể thảo luận với một người bạn thân.


Những rắc rối trong quá khứ


Bạn nói bạn trai chưa từng quan hệ lâu dài với phụ nữ khác trước đây mà thường chỉ quan hệ tình dục với nhiều bạn tình. Liệu điều đó có khiến bạn lo lắng về khả năng lây nhiễm bệnh qua đường tình dục, hay đặt câu hỏi về lòng tự trọng của anh ta? Hay anh ta đã bao giờ thổ lộ những bất hạnh trong quá khứ?


Nhiều người chủ động và tự tin tiến tới các cuộc yêu ngẫu hứng, xem nó như có ý nghĩa. Dù không phải mọi cuộc yêu ngẫu hứng đều là những kinh nghiệm đẹp, một số người vẫn sẵn sàng xây dựng một mối quan hệ lâu dài và hạnh phúc sau này. Liệu bạn trai của bạn có nằm trong trường hợp đó, hay anh ta cố tình chia sẻ mọi chi tiết về những mối quan hệ trước với bạn để làm cho bạn thấy bất an? Nếu giả thuyết này đúng thì trường hợp của bạn là đáng lo ngại.


Bạn cũng nói rằng anh ta xem phim khiêu dâm và thủ dâm ít nhất một lần mỗi ngày.
Cả hai vấn đề này đều cần được xem xét theo hướng “phải chăng anh ta đã mất cảm hứng sex thực sự?”. Bạn có cho rằng anh ta chỉ làm vậy vì thói quen mà không quan tâm tới ảnh hưởng của nó với bạn? Hay anh ta chọn xem phim khiêu dâm và thủ dâm để tránh việc hai người thân mật hay để giấu một bệnh về khả năng sinh hoạt tình dục? Bạn có cho rằng anh ta vẫn kiểm soát được hành vi tình dục của chính mình không?


Có rất nhiều giải pháp, nhưng chỉ nên xem xét nếu cả hai bạn cùng nỗ lực, thay vì chỉ mình bạn là người chấp nhận hoàn cảnh khiến bạn đau khổ. Một số khả năng có thể như sau:

thich xem phim nong


Từ phía người ấy:


- Có thể tiếp tục hành vi thủ dâm, nhưng không xem phim nóng với điều kiện 2 người quan hệ với nhau nhiều hơn.
- Giảm tần suất thủ dâm và xem phim sex để hai người thường xuyên quan hệ với nhau hơn.
- Dừng hẳn việc thủ dâm hoặc xem phim sex.
- Hoặc có thể tiếp tục thủ dâm, xem phim sex thường xuyên, không thường xuyên quan hệ với bạn, nhưng bù lại hai người phải có cùng nhiều sở thích khác như gần gũi nhau hơn, dành thời gian cho nhau và cùng nhau làm việc khác.


Có thể bạn sẽ không đồng ý với những phương án trên, trong trường hợp đó bạn cần tự xác định giới hạn của mình tới đâu nếu muốn tiếp tục mối quan hệ này.


Anh ta ngắm nhìn những phụ nữ khác


Nếu hai bạn đang yêu nhau và luôn tin vào cam kết chung thủy thì hành vi này của anh ta, đặc biệt khi đã biết nó sẽ khiến bạn phiền lòng, là rất khó chịu. Tuy nhiên, vẫn cần xét tới bối cảnh. Bạn biết anh ta hay ngắm những phụ nữ khác khi ở bên bạn, làm sao bạn biết anh ta không làm vậy khi không có mặt bạn? Bạn tự cho là như vậy hay anh ta nói vậy? Nếu anh ta tự mình nói vậy thì mục đính là gì?


Bước tiếp theo


Phần đầu bạn nói mối quan hệ của hai người rất tốt ở nhiều khía cạnh. Nhưng với bấy nhiêu vấn đề bạn đã nói ra thì liệu điều này có là sự thật?


Hãy dựa trên những tiêu chuẩn cho một mối quan hệ tốt và đối chiếu với mối quan hệ hiện tại, nó có giống nhau? Hãy tự mình cảm nhận việc ở lại với anh ta có đáng hay không, hay cuộc sống của bạn sẽ tốt đẹp hơn nhiều nếu không có anh ta, và bạn sẽ có cơ hội tìm một người khác khiến bạn hạnh phúc hơn nhiều.


Khánh Vy (theo Telegraph)

  

Hiện chưa có bình luận nào

Họ Tên:
Email:

Nội dung: