Thứ tư, ngày 29 / 03 / 2017
RSS sachyte.com

MN_HOME Sức khỏe giới tính Hạnh phúc gia đình

Bí quyết làm nàng ngây ngất khi “yêu”

Tình yêu và tình dục chỉ tốt đẹp khi cả hai cùng trân trọng nhau và luôn biết cách làm cho đối phương hài lòng. Bí quyết làm nàng ngây ngất khi “yêu” dưới đây là những mẹo hay làm cho đời sống vợ chồng thêm viên mãn. Cuộc “yêu” thêm nồng nàn.


Tình yêu và tình dục chỉ tốt đẹp khi cả hai cùng trân trọng nhau và luôn biết cách làm cho đối phương hài lòng. Bí quyết làm nàng ngây ngất khi “yêu” dưới đây là những mẹo hay làm cho đời sống vợ chồng thêm viên mãn. Cuộc “yêu” thêm nồng nàn. 

 

Oral sex 

Oral sex làm nảy sinh những khoái cảm mãnh liệt còn hơn cả hình thức quan hệ tình dục truyền thống. Quan hệ bằng miệng làm cho cả hai gần gũi hơn bởi không phải cặp đôi nào cũng chấp nhận chuyện này. 

Nam giới hãy tạo tâm lý thoải mái, gạt bỏ những điều làm nữ giới lo lắng, “kinh tởm” để nàng vui vẻ thử kiểu “yêu” 69. Đây là điều nàng khát khao nhận được khi ở trên giường nhưng ít khi thổ lộ. 

 

Đổi kiểu “yêu”

Hãy làm cho nàng phấn khích bằng việc thay đổi tư thế và địa điểm “yêu”. Nếu cứ “yêu đi yêu lại” một tư thế thì cả hai cùng cảm thấy nhàm chán, không hào hứng. Nam giới hãy xóa tan sự đơn điệu bằng các kiểu yêu mới mẻ, táo bạo.  

Thay vì “yêu” trên giường tại phòng ngủ, bạn có thể làm cho nàng thích thú nếu “yêu” ngay trên ghế sôpha, phòng tắm, phòng bếp…

 

 

Cho nàng thấy sự khát khao

Các quý ông hãy dành cho bạn tình ánh nhìn khao khát nồng cháy như thiêu đốt. Điều này làm cho nàng khó cưỡng lại bạn và sẽ “cháy hết mình” cho cuộc vui.

Sự khao khát có thể được thể hiện bằng những nụ hôn sâu hoặc những lời nói giục giã, bằng những cái ôm ghì chặt và nhất là bằng ánh mắt si tình.

 

Hôn lên những điểm “nóng”

Mỗi phụ nữ có một vùng nhạy cảm riêng. Nam giới hãy hôn lên những điểm mà nàng dễ bị kích thích đó là âm vật, ngực, môi, cổ, phía trong đùi, bụng, bờ vai, sống lưng…  Hãy làm cho nàng ngây ngất và luôn có cảm giác “thèm yêu”. 

Khi đã bị bạn lôi kéo vào “trận chiến”, chị em sẽ khát khao được đối tác chăm sóc những điểm nóng bỏng trên cơ thể. Bạn hãy khám phá và tìm ra điểm khiến nàng hưng phấn nhất để cuộc ái ân thêm nồng nàn. 

 

Nhịp nhàng, liên tục

Mỗi người phụ nữ yêu thích một kiểu ái ân khác nhau. Tuy nhiên, tất cả chị em đều thừa nhận rằng họ thích đối tác duy trì được sự nhịp nhàng, liên tục, không bị ngắt quãng trong khi “yêu”.

Đây là cách làm cho nữ giới cảm thấy thỏa mãn và dễ “lên đỉnh”.Vì vậy nam giới hãy thường xuyên tập luyện để dẻo dai, bền sức, có thể “chiều” bạn tình một cách tuyệt vời nhất. 


  

Hiện chưa có bình luận nào

Họ Tên:
Email:

Nội dung: