Chủ nhật, ngày 26 / 03 / 2017
RSS sachyte.com

MN_HOME Sức khỏe chuyên khoa Chuyên khoa khác

CÁC GÓI KHÁM SỨC KHỎE

Khám sức khỏe tổng quát là gì? Vì sao khám sức khỏe thực sự cần thiết? Làm sao để việc Khám sức khỏe tổng quát được hiệu quả nhất?

 

Khám sức khỏe tổng quát là gì?
Đây là chương trình khám bệnh toàn diện từ mắt, tai, mũi, họng, điện tâm đồ, X-quang tim phổi, siêu âm bụng, xét nghiệm máu, đường huyết, cholesterol toàn phần, kiểm tra chức năng gan, thận, tầm soát viêm gan siêu vi B, phân tích nước tiểu, khám phụ khoa, tầm soát các nguy cơ về tim mạch, đái thao đường… Tùy thuộc vào độ tuổi, giới tính, bệnh sử và nhu cầu của từng cá nhân mà bạn có thể chọn chương trình phù hợp.


Vì sao khám sức khỏe thực sự cần thiết?

Các chuyên gia y tế thế giới khuyên nên khám sức khỏe định kỳ ít nhất mỗi năm một lần để phòng ngừa và phát hiện sớm những căn bệnh tiềm ẩn có nguy cơ xấu cho sức khỏe. Khám sức khỏe tổng quát (SKTQ) là biện pháp hữu hiệu giúp ta tầm soát những bệnh nguy hiểm từ giai đoạn sớm và tư vấn phòng chống những căn bệnh thường gặp, giúp bảo vệ sức khỏe và nâng cao chất lượng sống đồng thời nhìn lại sức khỏe bản thân, tránh được các lo lắng không cần thiết. Khám SKTQ định kỳ có ý nghĩa đặc biệt quan trọng trong việc phát hiện các bệnh ung thư - căn bệnh hầu như không có triệu chứng ở giai đoạn khởi phát. Phụ nữ khám SKTQ giúp phát hiện sớm và chữa trị các bệnh phụ khoa như viêm âm đạo, viêm nội mạc tử cung, viêm buồng trứng, viêm ống dẫn trứng, u xơ tử cung nhằm tránh các di chứng nặng nề như viêm dính vòi trứng, gây vô sinh hoặc thai ngoài tử cung và đặc biệt là ung thư cổ tử cung...

 

Làm sao để việc Khám sức khỏe tổng quát được hiệu quả nhất?
Để việc khám SKTQ được hiệu quả nhất,  đón nhận những than phiền về sức khỏe của bệnh nhân một cách cặn kẽ, kết hợp với các kết quả xét nghiệm và cả triệu chứng lâm sàng ở bệnh nhân để đưa ra lời khuyên tốt nhất cho bệnh nhân.
  

Hiện chưa có bình luận nào

Họ Tên:
Email:

Nội dung: