Chủ nhật, ngày 23 / 04 / 2017
RSS sachyte.com

MN_HOME Sức khỏe làm đẹp Chăm sóc cơ thể

Cách cho núi đôi căng tròn và săn chắc

Làm sao để có vòng 1 luôn căng tròn và săn chắc ? Một mẹo đơn giản, không tốn kém đã được nhiều chị em áp dụng và thành công.

Làm sao để có vòng 1 luôn căng tròn và săn chắc ? Một mẹo đơn giản, không tốn kém đã được nhiều chị em áp dụng và thành công.

1. Thực phẩm:

- Nước chân gà: Lấy chừng 10 chiếc chân gà hầm với một lít nước cho tới khi nước chuyển màu trắng đục. Lấy nước thành 3 phần để dùng trong ba ngày. Có thể nấu canh, bún, mì để thay đổi khẩu vị cho đỡ ngán.
Canh chân gà giúp căng tròn làm đẹp núi đôi, tăng vòng 1.
Canh chân gà nấu măng là một món ăn thơm ngon và rất bổ dưỡng cho ngực
- Nước đậu nành: Vừa khiến da dẻ mịn màng, tươi sáng, vừa giúp núi đôi căng đầy nở.
- Quả đào: Có tác dụng rõ rệt giúp phát triển núi đôi.
- Ngoài ra, các chị có thể bổ sung thêm các món như canh đủ đủ xanh, móng giò hầm lạc, canh rong biển, thịt dê, sò huyết, giá đỗ, vừng rang, ớt, thì là… Trong thời gian thực hiện các chị cũng nên kiêng đồ lạnh, nước đá.
2. Tập luyện
Mát xa góp phần quan trọng trong việc nâng cấp vòng một. Các bạn có thể tập bằng cách dùng hay tay đặt lên vòng một mát xa theo vòng tròn 360 độ, ngày 2 lần, mỗi lần 5 phút. Ngoài ra có thể kết hợp chống đẩy, tập tạ tay nhằm giúp cơ ngực phát triển quyến rũ.
Bài tập mát xa cho ngực rất dễ thực hiện
3. Chọn đúng size áo ngực
Điều này cực kỳ quan trọng vì nếu mặc nhầm size là bạn đang vô tình lấy mất cơ hội khiến vòng một nở.
Cách đo để tính kích cỡ:
- Vòng chân ngực : đo sát chân ngực để xác định số đo áo ngực. Ví dụ từ 63cm đến 67cm là size 65 (tính bằng inch là size 30); từ 68cm đến 72cm là size 70 (size 32); từ 73cm đến 77cm là size 75 ( size 34)….
- Vòng đỉnh ngực: đo chỗ cao nhất của ngực, thông thường là đi qua núm ti, hơi nới lỏng một chút để tính ra cup áo.
Cup = Vòng đỉnh ngực – Vòng chân ngực
Cup AA : hiệu số <= 12cm
Cup A:hiệu số <=14cm
Cup B: hiệu số <=16cm
Cup C: hiệu số<=18cm
Cup D: hiệu số <=20cm
Size áo ngực giúp củng cố vòng ngực
Ngoài ra, bạn cũng nên để ý tới dáng đi, nên đẩy hai vai về phía sau, giữ thẳng lưng, hít hơi thở sâu giúp đẩy căng lồng ngực cách thức này cũng giúp bạn ăn gian thêm vài centimet cho vòng một.
Bên cạnh đó bạn có thể bổ sung thêm sản phẩm nở ngực để giúp cho vòng 1 được căng tròn, săn chắc hơn.
Sản phẩm hỗ trợ nở ngực No. 1 Breast Enlargenment USA tổng hợp các tinh chất nuôi dưỡng và làm tăng kích cỡ của bộ ngực, thúc đẩy sự phát triển các tế bào bộ ngực bằng cách kích thích các ống dẫn và các mô kết nối với nhũ hoa, làm tăng thêm mô mỡ và các dây chằng xung quanh. tạo nên sự săn chắc cho bộ ngực.
 
  

Hiện chưa có bình luận nào

Họ Tên:
Email:

Nội dung: