Chủ nhật, ngày 23 / 04 / 2017
RSS sachyte.com

MN_HOME Sức khỏe đời sống Sức khỏe nam giới

Cách chữa xuất tinh sớm hiệu quả

Nam giới thường băn khoăn không biết cách chữa xuất tinh sớm như thế nào là hiệu quả. Bạn hãy dẹp bỏ những lo lắng và áp dụng các phương pháp điều trị dưới đây. Trong khoảng thời gian ngắn nhất bạn sẽ có một cơ thể khỏe mạnh, sinh lực được tăng cường.

Nam giới thường băn khoăn không biết cách chữa xuất tinh sớm như thế nào là hiệu quả. Bạn hãy dẹp bỏ những lo lắng và áp dụng các phương pháp điều trị dưới đây. Trong khoảng thời gian ngắn nhất bạn sẽ có một cơ thể khỏe mạnh, sinh lực được tăng cường. 

 

Xuất tinh sớm

Đây là hiện tượng nam giới không kiềm chế được thời điểm xuất tinh. Từ khi đưa dương vật vào âm đạo cho tới khi xuất tinh thời gian kéo dài chưa đến 2 phút. 

Xuất tinh sớm có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau, do tâm lý, bệnh tật hoặc do kỹ thuật giao hợp…Hiện tượng này nếu kéo dài thì sẽ gây ra vô sinh vì vậy nam giới hãy tìm cách chữa xuất tinh sớm hiệu quả. 

Cách chữa trị xuất tinh sớm hiệu quả

 

 

Tâm lý thoải mái

Khi bạn quá lo lắng, buồn phiền, căng thẳng… bạn rất dễ bị xuất tinh sớm. Hãy thả lỏng cơ thể và để cho tinh thần được thoải mái. 

Hãy suy nghĩ theo chiều hướng tích cực để cuộc sống có thêm nhiều ý nghĩa và niềm vui. Hàng ngày bạn nên đảm bảo được thời gian nghỉ ngơi thư giãn. Việc đi  đi du lịch, tập thể dục thể thao cũng là điều vô cùng cần thiết. Đây là một trong những cách chữa trị xuất tinh sớm hiệu quả.

 

Các bài tập cho người xuất tinh sớm

Muốn chữa trị hiện tượng xuất tinh sớm bạn có thể áp dụng bài tập cơ đáy chậu khoảng 20 nhịp/lần. mỗi ngày nam giới có thể thực hiện một đến 2 lần. Bạn hãy co cơ hậu môn nhiều lần sau đó thả lỏng cơ thể trong khoảng thời gian 2 phút.

Thực hiện luyện tập kích thích bản thân lên đến điểm trước khi xuất tinh rồi dừng lại. Bạn có thể lặp lại 3 lần. Luyện tập bằng cách này bạn sẽ thấy khoảng thời gian trước mỗi lần dừng ở mỗi lần sau sẽ dài hơn lần trước.

 

Những thay đổi cần thiết

Để khắc phục tình trạng xuất tinh sớm bạn hãy làm một số thay đổi như thay đổi kiểu kích thích, thay đổi vị trí giao hợp và tăng cường tần xuất quan hệ tình dục.

Thường xuyên sử dụng các thực phẩm giúp tráng dương bổ thận như các món làm từ ngọc dương, tâm sen, thịt dê, tim lợn…. Đây là cách chữa trị xuất tinh sớm hiệu quả.

Ngoài ra bạn có thể đến khám tại các bệnh việc để được tư vấn và chữa trị đúng cách. Đây là những cách chữa trị xuất tinh sớm hiệu quả, khắc phục được tình trạng của cơ thể.

  

Hiện chưa có bình luận nào

Họ Tên:
Email:

Nội dung: