Thứ sáu, ngày 24 / 03 / 2017
RSS sachyte.com

MN_HOME Sức khỏe đời sống Sức khỏe phụ nữ

Cách giảm cân với rau

Hiện nay có rất nhiều cách giảm cân hữu hiệu. Một trong những cách được lựa chọn và cho là an toàn nhất đó chính là giảm cân với rau xanh

Hiện nay có rất nhiều cách giảm cân hữu hiệu giúp những ai đang bị thừa cân nặng có thể lựa chọn và một trong những cách được lựa chọn và cho là an toàn nhất đó chính là cách giảm cân với rau. Sau đây, bài viết sẽ cho bạn chiếc chìa khóa vàng để tìm đến cánh cửa của vóc dáng thon gọn cùng rau xanh với nhiều gợi ý thú vị.

 

1. Giảm cân với cà rốt

Cà rốt là một loại củ chứa nhiều vitamin, caroten, canxi và các chất dinh dưỡng khác giúp cơ thể bạn hấp thu một cách dễ dàng hơn. Đặc biệt, chất xơ thực vât giúp cải thiện quá trình trao đổi chất, cân bằng nhu cầu trong cơ thể. Bạn có thể dùng với những cách như sau:

- Xay sinh tố, dùng ít đường và không dùng sữa uống trước bữa ăn khoảng 30 phút

- Hấp cà rốt và ăn trong bữa ăn như các loại rau, thay thế phần lớn lượng cơm hay tinh bột đưa vào cơ thể

 

 

2. Giảm cân với bí đao

Bí đao rất giàu Vitamin C, đường glucose và canxi giúp kiềm chế việc thèm ăn của các bạn. Bạn có thể áp dụng cách giảm cân với bí đao như sau:

- Uống nước ép bí đao (300ml mỗi ngày), uống được trước bữa ăn tối càng tốt.

- Nấu canh bí đao tôm tươi, không dùng dầu ăn, ăn một chén đầy cả nước lẫn cái

- Nấu chè bí đao đậu xanh ăn buổi trưa, ít đường hoặc dùng đường phèn

- Nộm bí đao với đậu phộng (bí đao xắt lát mỏng, bóp với chút giấm ăn, đường, nước mắm, thêm đậu phộng, rau thơm là có thể dùng được như một món ăn trong bữa cơm)

 

3. Giảm cân với rau cần

Ngoài lượng chất xơ phong phú bổ sung cho cơ thể, rau cần còn có khả năng phân giải và đánh tan chất béo. Vì thế bạn cũng có thể hoàn toàn tin tưởng vào anh bạn này. Bạn có thể tham khảo những cách sau:

- Nước ép rau cần (nếu bạn không bị mùi hơi hăng hăng của loại rau này gây khó chịu thì có thể dùng cách này, có thể thêm một chút hương bạc hà để giảm mùi hăng)

- Canh rau cần nấu cá rô (nhớ cá cần gỡ kĩ xương, dùng ít dầu ăn)

- Rau cần hấp cá lóc (rau hấp vừa chín tới, không hấp quá lâu)

Sachyte.com

  

Hiện chưa có bình luận nào

Họ Tên:
Email:

Nội dung: