Thứ năm, ngày 30 / 03 / 2017
RSS sachyte.com

MN_HOME Sức khỏe làm đẹp Trang điểm

Cách trang điểm mắt khi đeo kính cận

Nhiều người bị cận thường đeo kính sát tròng để thuận lợi hơn khi muốn trang điểm. Tuy nhiên vẫn có những cách làm đẹp không nhất thiết phải tháo bỏ vật bất ly thân với đôi mắt của bạn. Hãy tìm hiểu qua một số mẹo trang điểm cho cô nàng "bốn mắt" nhé!

 kính cận

Viền mắt bằng eyeliner sẽ tạo điểm nhấn cho đôi mắt khiến chúng to hơn và nổi bật hơn. Ảnh: internet

1. Trang điểm mắt với màu trung tính

Đôi mắt và nụ cười là điểm nhấn trên khuôn mặt, những bạn nữ bị cận sẽ thu hút người đối diện vào đôi mắt mình nhiều hơn hẳn. Bạn nên trang điểm mắt với tông màu đơn giản; sử dụng màu trung tính cho đôi mắt nhưng đừng quên tạo điểm nhấn ở vùng hốc mắt với màu phấn đậm hơn để tạo độ sâu, thu hút hơn. Trang điểm với màu mắt khói sẽ khiến đôi mắt bạn sau lớp kính thêm thu hút và bí ẩn.Ngoài ra, bạn hãy sử dụng màu son tươi sáng cho đôi môi và đừng quên các bước trang điểm để che khuyết điểm trên khuôn mặt nhé.

2. Chải mascara

Mascara sẽ giúp đôi mắt bạn to hơn với hàng mi dài và cong. Bạn đừng ngại chúng sẽ dính vào mắt kính, chỉ cần sau khi chải mascara bạn hãy để thoáng trong vòng 2 - 3 phút rồi đeo kính lại.

 kính cận

Viền mắt bằng eyeliner hay gel liner sẽ tạo điểm nhấn cho đôi mắt. Ảnh: internet

3. Sử dụng kẻ mắt

Đây là thủ thuật trang điểm đơn giản, cũng giống như khi dùng mascara, viền mắt bằng eyeliner hay gel liner sẽ tạo điểm nhấn cho đôi mắt, khiến chúng to hơn và nổi bật hơn. Một cô nàng kính cận với đôi mắt được kẻ viền eyeliner khéo léo thì sẽ không thể mờ nhạt trong đám đông được.

4. Kẻ viền mắt tỉ lệ theo độ dày gọng kính

Đây là mẹo trang điểm cho nàng "bốn mắt". Chắc hẳn theo xu hướng làm đẹp và thời trang, gọng kính cận của các bạn nữ cũng muôn hình vạn trạng và nhiều màu sắc, và khi nhìn vào gương mặt bạn, người đối diện sẽ bị chi phối bởi chiếc gọng kính đầu tiên, sau đó mới để ý đến đôi mắt. Cách trang điểm viền mắt tỷ lệ thuận với gọng kính - kẻ viền mắt đậm khi đeo gọng kính dày và ngược lại - sẽ giúp đôi mắt bạn không bị nhạt nhòa sau lớp kính cận.

5. Kẻ lông mày

Kẻ lông mày màu đen hay nâu sao cho phù hợp với tông màu trang điểm trên gương mặt bạn. Đôi lông mày giúp thú hút ánh nhìn hơn và tạo ấn tượng hài hòa với cặp kính cận.

Theo Webtretho

  

Hiện chưa có bình luận nào

Họ Tên:
Email:

Nội dung: