Chủ nhật, ngày 26 / 03 / 2017
RSS sachyte.com

MN_HOME Sức khỏe đời sống Sức khỏe phụ nữ

Cần làm gì để tránh lão hoá và ung thư da ai cũng cần biết

Tất cả mọi người nhất là đối với phụ nữ thì lão hoá hay kể cả là ung thư da là điều không ai muốn gặp phải. Vậy cần phải làm gì để tránh lão hoá và ung thư da tốt nhất.

Tất cả mọi người nhất là đối với phụ nữ thì lão hoá hay kể cả là ung thư da là điều không ai muốn gặp phải. Khi bạn có hiểu biết để chăm sóc bản thân tốt nhất thì sẽ giúp bạn có thể tránh được những hiện tượng trên. Vậy cần phải làm gì để tránh lão hoá và ung thư da tốt nhất.

 

Cách phòng tránh lão hóa da

 

Một yếu tố vô cùng quan trọng giúp bạn hạn chế tốt nhất việc ngăn ngừa lão hoá và ung thư da hiệu quả là cần phải bảo vệ làn da của bạn khỏi ánh nắng mặt trời.

Sử dụng thuốc để có thể bảo vệ da cũng rất tốt song đây không phải là một cách triệt để để có thể chăm sóc tốt cho làn da của bạn.

Để tránh xa được những tổn hại về sau thì ngay bây giờ bạn cần phải thực hiện một số việc làm sau để bảo vệ cho làn da của bạn:

- Khi bạn đi ra ngoài trời hãy sử dụng đôi tai, đầu của bạn bằng mũ, còn cơ thể của bạn thì hãy mặc quần áo dài hoặc sử dụng áo chống nắng để tránh tới mức tối đa da của bạn tiếp xúc trực tiếp tới làn da của mình.

- Bạn cũng nên sử dụng kem chống nắng có chỉ số SPF cao (từ 15 trở lên) để có thể bảo vệ tốt nhất cho làn da của bạn khỏi những tia có hại cho làn da của bạn.

- Nếu không có công việc quan trọng bạn hãy hạn chế để cơ thể gặp ánh nắng mặt trời trong khoảng thời gian từ 10h tới 15h mỗi ngày.

- Thường xuyên đi kiểm tra chỉ số da của mình để có thể phát hiện được những thông số lạ không tốt mà làn da của bạn gặp phải để có thể có cách khắc phục tốt nhất, tránh những ảnh hưởng ngày càng lớn tới làn da của bạn.

Hãy biết cách chăm sóc làn da của bạn để hạn chế tối đa quá trình lão hoá và tránh cho bạn khỏi bệnh ung thư da. Chúc bạn khoẻ mạnh và có làn da đẹp.

  

Hiện chưa có bình luận nào

Họ Tên:
Email:

Nội dung: