Thứ sáu, ngày 24 / 03 / 2017
RSS sachyte.com

MN_HOME Sức khỏe đời sống Sức khỏe phụ nữ

Cùng tìm hiểu cách giảm béo với bí đao hiệu quả

Giảm béo là nhu cầu của rất nhiều người để có được thân hình hoàn mỹ theo mong muốn của bản thân mình. Cùng tìm hiểu cách giảm béo với bí đao hiệu quả

Giảm béo là nhu cầu của rất nhiều người để có được thân hình hoàn mỹ theo mong muốn của bản thân mình. Có rất nhiều cách giảm béo khác nhau được đưa ra cho mỗi người trong đó cách giảm béo với bí đao là cách đơn giản, dễ làm mà mang lại hiệu quả cao nhất. Cùng tham khảo một số đồ ăn, thức uống được làm từ bí đao để bạn có được chế độ giảm béo với bí đao tốt nhất cho mình.

1. Nước ép bí đao.

Bạn hãy uống nước ép bí đao còn nguyên cả vỏ sẽ mang tới hiệu quả giảm béo vô cùng ấn tượng cho mỗi người khi bạn muốn giảm béo cho mình cân nặng như ý muốn.

Bạn hãy uống 2 cốc nước é bí đao trước khi đi ngủ, thêm một chút đường và muối để bạn dễ uống hơn. Đây là thức uống có thể giúp bạn giảm béo hiệu quả, an toàn và lành mạnh nhất, đặc biệt là giảm mỡ thừa vùng mỡ bụng. Song nếu bạn sử dụng cách giảm béo với bí đao bằng loại nước ép bí đao thì cần có tính kiên trì, sử dụng thức uống này trong thời gian dài.

Để tránh tính trạng bị ngán bạn hãy thêm một số loại trái cây, hương vị khác để có được sự thoải mái nhất trong quá trình thực hiện chế độ giảm béo.

2. Một số món ăn khác cho thực đơn trong ngày.

Bí đao luộc

Sử dụng bí đao luộc hoặc hấp cũng là một món ăn giúp bạn giảm béo bằng bí đao rất tốt. Đây là một món ăn thanh mát, không hề có chứa chất béo với cách làm đơn giản, tiết kiệm thời gian.

Bạn hãy lấy bí đao thái miếng to rồi luộc ăn hàng ngày sẽ giúp bạn có cảm giác no, không ăn quá nhiều loại thức ăn khác vào cơ thể.

Canh bí đao vỏ bưởi

Đây cũng là một món ăn tương đối đơn giản mang tới hiệu quả giảm béo cao. Bạn chỉ cần lấy cùi trắng của vỏ bưởi thái nhỏ đun sôi trong nước khoảng 30 phút, sau đó bỏ bã , cho bí đao đã xay nhuyễn vào nấu với nước vỏ bưởi thành canh uống ngày 2 lần vào những lúc bạn thấy đói.

Bí đao nấu gừng

Bạn nấu bí đao cùng một chút gừng tươi, trần bì, muối và nước sẽ mang tới hiệu quả giảm béo tốt nhất cho bạn. Sử dụng là món canh ăn hàng ngày bạn sẽ có được thân hình gọn gàng, như ý.

Có rất nhiều cách chế biến bí đao để bạn có được chế độ giảm béo với bí đao tốt nhất cho mình. Hãy lựa chọn cách chế biến thuận lợi nhất cho mình để bạn có được thực đơn giảm cân tốt nhất. Chúc bạn thành công!

 

Khonggia.com

  

Hiện chưa có bình luận nào

Họ Tên:
Email:

Nội dung: