Thứ sáu, ngày 24 / 03 / 2017
RSS sachyte.com

MN_HOME Sức khỏe đời sống Sức khỏe nam giới

Đàn ông ngoài 70 vẫn sex khỏe, có gì bất thường?

Thông thường ở lứa tuổi ngoài 70, các ông bà đều đã về hưu cả. Tuy vậy, vẫn có trường hợp cá biệt, đấng mày râu thể hiện đẳng cấp 70 tuổi máy vẫn chạy tốt…

sức khỏe sinh sản tuổi già

 

Nhân chuyện nói về bệnh lười yêu của các quí ông như chị Uyên đã viết, tôi xin chia sẻ câu chuyện của gia đình tôi. Thay vì chuyện các quí ông ngoài 30 đã phớt lờ chuyện gối chăn, bố tôi thì ngược lại, ngoài 70 mà ông vẫn có nhu cầu trong chuyện đó.

Mẹ tôi mất từ ngày chị em chúng tôi còn rất bé. Trong một lần không may, mẹ tôi gặp tai nạn lao động và qua đời, để lại bố tôi với gánh nặng gà trống nuôi 3 đứa con thơ. Ngày ấy chị cả tôi mới tròn 10 tuổi.

Bố tôi vất vả nuôi nấng chị em tôi, bố làm công nhân, đồng lương ba cọc ba đồng. Ngoài giờ làm việc, ở nhà, bố tôi còn trồng rau nuôi gà, nuôi lợn kiếm thêm tiền nuôi con. Chính vì sự hy sinh ấy, mà chị em tôi thương bố, luôn muốn bố hạnh phúc.

Ngày ấy chúng tôi còn rất non nớt, chưa hiểu biết nhiều. Tôi nhớ, sau khi mẹ mất ít lâu, bố tôi có làm mâm cơm đưa cô Hòa về ở cùng nhà. Tuy vậy, chỉ được vài tháng, trước cảnh gia đình quá nghèo khó, cô Hòa đã bỏ bố con tôi đi.

Từ đó, không lần nào bố đưa cô nào chính thức về nhà làm mẹ kế của chúng tôi. Tôi cũng nghe chuyện bố có qua lại với cô Thoa xóm dưới, mà chỉ thấy có hôm bố đi hôm trước hôm sau về.

Chúng tôi dựng vợ gả chồng cả, lúc này bố đã gần 50 tuổi. Tuy vậy, nhìn bố vẫn còn trẻ trung so với tuổi lắm, nhất là vóc dáng cao ráo của thời trai trẻ vẫn còn. Chị em tôi giục bố đi bước nữa, nhưng ông không chịu.

Bẵng đi thời gian dài suốt 20 năm, không hiểu sao đến giờ, bố tôi đùng đùng đòi cưới vợ. Cô gái mà ông chọn kém ông tới 30 tuổi, chỉ ngang tuổi chị cả tôi mà thôi.

Chúng tôi tìm hiểu lý do thì đứa nào cũng ngã ngửa, làng trên xóm dưới đều nói bố tôi và người phụ nữ góa đó hợp nhau ở khoản ấy. Cô ta nổi tiếng với việc không thể sống mà thiếu chuyện đó được.

Chúng tôi can ngăn bố, thì ông thẳng thừng tuyên bố rằng những thiếu thốn của ngày trẻ giờ bỗng giục giã trong ông. Một ngày không được làm chuyện đó với cô ả thì bố tôi không chịu được.

Không ngờ ở tuổi thất thập rồi mà nhu cầu sinh lý của người đàn ông còn lớn như vậy, chúng tôi vừa bất ngờ, vừa lo lắng. Không hiểu giờ chị em tôi phải làm sao cho hợp tình hợp lý lại đảm bảo cho sức khỏe của ông cụ nữa, mọi người cho tôi lời khuyên nhé!

  

Hiện chưa có bình luận nào

Họ Tên:
Email:

Nội dung: