Thứ năm, ngày 30 / 03 / 2017
RSS sachyte.com

MN_HOME Sức khỏe làm đẹp Trang điểm

Dáng lông mày xinh cho từng khuôn mặt

Lông mày xinh cho từng khuôn mặt là cách tạo dáng lông mày để che được khuyết điểm trên gương mặt. Nhờ vậy mà vẻ ngoài của bạn trở nên xinh đẹp và hoàn hảo hơn.

 

Khuôn mặt trái xoan

Đây là gương mặt lý tưởng của người phụ nữ. Đối với một khuôn mặttrái xoan, bạn nên tạo hình lông mày bằng cách tránh tạo đường cong xuống phía tai thấp hơn, và để tôn lên vẻ mềm mại lợi thế. Dáng lông mày  mảnh, cong đều và ít góc cạnh là sự lựa chọn hoàn hảo đối với bạn.

 

Khuôn mặt tròn

Đối với khuôn mặt tròn, lựa chọn thích hợp nhất là kiểu đôi lông mày hình cung. Dáng mày cánh cung cùng phần đỉnh cao làm cho khuôn mặt trở nên thon dài hơn. Bạn nên để dáng lông mày hình cánh cung nhưng vẫn có đường gấp rõ nét từ giữa lông mày trở xuống đuôi. Cách tạo hình này sẽ giúp bạn tạo những nét lên-xuống góc cạnh khiến khuôn mặt bớt đầy đặn và cảm giác dài hơn. Đây là bí quyết chọn dáng lông mày xinh cho tưng khuôn mặt. 

 

 

Mắt gần nhau 

Nếu bạn có đôi mắt gần nhau thì khoảng cách trung tâm giữa hai lông mày cần được mở rộng ra. Khi tạo dáng lông mày bạn cần tăng độ dài của đường chân mày, hãy tập trung vào việc tỉa bớt phần đầu lông mày, kéo dài phần đuôi và tạo độ cong cho lông mày. Người có hai mắt gần nhau tuyệt đối không được để kiểu lông mày ngang rậm, Tránh trường hợp lông mày biến thành hình dạng mũi tên. 

 

Mắt xa nhau 

Bạn hãy tạo dáng lông mày từ góc trong của đôi mắt nếu hai mắt ở cách xa nhau. Hãy chọn dạng lông mày rậm và chỉ nên tỉa bớt những sợi lông mày mọc không theo nếp. Đối với những cô nàng có lông mày thưa thì bạn nên bắt đầu tạo dáng cho lông mày từ phía đầu lông mày. Như vậy khuôn mặt sẽ cân đối hơn.

 

Khuôn mặt trái tim 

Lông mày thô sẽ có tác dụng làm giảm khuyết điểm của khuôn mặt trái tim. Cảm giác gò má cao được giảm xuống. Bạn nên chọn phấn mày gần với màu lông màu để tăng độ thô cho lông mày và sử dụng bút chì mày để vẽ đường mày rậm. Về cơ bản, mặt hình trái tim nên để dáng lông mày cong nhẹ và đều. Sau đó, tùy thuộc vào độ rộng của trán và phần cằm nhọn, bạn tiếp tục điều chỉnh độ cong của lông mày.

 

 

Khuôn mặt dài

Các cô nàng có khuôn mặt dài nên để dáng lông mày ngang.  Mẹo làm đẹp này đơn giản nhưng có tác dụng “làm ngắn” khuôn mặt một cách hiệu quả. Bạn hãy lưu ý để cho bản thân trở nên xinh đẹp và hút hồn hơn nữa nhé.

 

Khuôn mặt vuông

Người sở hữu khuôn mặt vuông, nên để lông mày rậm. Bạn nên tỉa sao cho phần từ đầu lông mày đến đỉnh nằm gần như cùng trên một hàng ngang để đỡ tạo cảm giác lông mày quá nhỏ hoặc quá sắc. Sau đó, bạn hãy tạo góc rộng từ phần đỉnh tới đuôi lông mày. 

  

Hiện chưa có bình luận nào

Họ Tên:
Email:

Nội dung: