Thứ năm, ngày 30 / 03 / 2017
RSS sachyte.com

MN_HOME Sức khỏe làm đẹp Chăm sóc cơ thể

Dùng trái cây để giảm mỡ bụng

Trong bưởi có chứa nhiều chất lợi tiểu, giúp bài thải việc giữ nước không cần thiết trong cơ thể, làm người thon gọn, nhất là vòng eo. Bưởi cũng như các loại trái cây họ cam quýt đều có tác dụng tốt trong việc giảm cân.

Trái Bưởi


Đầu tiên không thể thiếu bưởi . Bưởi là loại quả giúp giảm béo hiệu quả. Trong bưởi có chứa nhiều chất lợi tiểu, giúp bài thải việc giữ nước không cần thiết trong cơ thể, làm người thon gọn, nhất là vòng eo. Bưởi cũng như các loại trái cây họ cam quýt đều có tác dụng tốt trong việc giảm cân.

Qủa Lựu

Không phải ai cũng biết trong trái lựu với các hạt mọng nước màu đỏ là một phương thuốc giảm béo bụng kỳ diệu. 

Trong lựu chứa nhiều chất chống oxy hóa cao, một hàm lượng lớn polyphenol catechin - chất giúp tăng cường quá trình đốt mỡ bụng, thúc đẩy quá trình trao đổi chất, do vậy có thể làm giảm tích mỡ bụng.

Ngoài ra, catechin còn giúp giảm cảm giác thèm ăn nên rất hữu ích cho việc giảm cân. Lựu còn giúp giảm tạo và tích mỡ trong các động mạch, làm cho tim khỏe mạnh cũng như điều chỉnh vòng eo hiệu quả.

Quả việt quất: 

 

Mỗi quả việt quất nạp vào cơ thể chưa đến 1 calo. Việt quất cũng là loại quả giàu chất chống oxy hóa nhất, theo dữ liệu từ Bộ Nông Nghiệp Hoa Kỳ. Việt quất có chứa chất oxy hóa cao nhất trong tất cả loại trái cây cùng với 3,6 gram chất xơ. Nếu bạn cảm thấy thèm ăn vặt, hãy lựa chọn việt quất là món ăn thay thế hàng ngày.

Qủa chuối


Trong chuối có chứa khá nhiều lượng vitamin trong khi lại chứa ít calo (mỗi quả chuối chứa khoảng 87 calo mà thôi). Viện nghiên cứu Tâm lý nước Áo cũng đưa ra một kết luận nếu cách 2 giờ đồng hồ lại ăn một trái chuối thì sẽ không còn cảm giác thèm muốn ăn các loại thức ăn có chứa nhiều chất béo, chất ngọt khác như socola hay khoai tây sấy khô.

Qủa xoài

Hàm lượng cao vitamin C, pectin và chất xơ được tìm thấy trong xoài có tác dụng làm giảm nồng độ cholesterol trong huyết thanh, đặc biệt là cải thiện tình trạng rối loạn mỡ trong máu. Chính vì thế xoài giúp giảm  cân hiệu quả.

Quả lê: Chỉ một quả lê đủ cũng cung cấp 15% chất xơ cần thiết trong ngày cho bạn. Một nghiên cứu tìm thấy phụ nữ ăn 3 quả lê mỗi ngày thì tiêu thụ ít calo hơn và giảm cân nhiều hơn.

  

Hiện chưa có bình luận nào

Họ Tên:
Email:

Nội dung: