Chủ nhật, ngày 26 / 03 / 2017
RSS sachyte.com

MN_HOME Sức khỏe giới tính Tâm sự

Đừng yêu dân “phượt”, anh nhé!

Anh đừng yêu một đứa con gái ham “phượt” giống như em. Con gái ham phượt ham vui, dễ chịu nhưng lại khó hài lòng. Con gái “phượt” chẳng yêu mãi một người được đâu.

 

Anh à, anh có biết khi anh im lặng em đau thế nào không? Anh im lặng được bao lâu rồi? Vài năm đâu đủ dài để em quên! Em vẫn nhớ anh! Em vẫn giữ anh vẹn nguyên trong con tim khờ khạo. Em nhốt anh trong một góc tim nhỏ và sâu. Cái góc tim em đã bị thương và thỉnh thoảng nó lại nhói đau vì ứa máu bầm.  

 

Anh à, hình như giờ đây em đã bớt yêu anh rồi. Em không còn tức tưởi nghĩ về chuyện chúng mình mỗi lần nhậu say. Em không còn thường xuyên vào trang cá nhân của anh để xem và để khóc. Em không đi lại những con đường xưa. Vô tình đi qua em cũng không buồn nhiều đâu anh ạ. Có nhiều cách để người ta xa nhau trong đó có phương án im lặng. Im lặng mãi rồi người kia cũng phải buông thôi. Tình yêu mà, đâu có gì là vĩnh cửu. 

 

 

Hôm nay là sinh nhật em, chắc anh cũng chẳng nhớ đâu. Trên đường đi làm em nghĩ bao nhiêu điều thú vị. Bất giác em muốn anh lại về với em. Em sẽ xin nghỉ làm vài hôm để mình cùng “phượt”. Mình sẽ “phượt” Sài Gòn - Hà Tiên anh nhé. Em im lặng rồi cười chua. Em biết điều vừa nghĩ chẳng bao giờ trở thành hiện thực.

 

Anh hãy yêu và cưới một người con gái xinh đẹp, dịu dàng anh nhé. Anh cứ yêu đi, nhưng đừng để em biết rằng anh đang hạnh phúc. Em ích kỉ vậy đấy. Anh đừng yêu một đứa con gái ham “phượt” giống như em. Con gái ham phượt ham vui, dễ chịu nhưng lại khó hài lòng. Con gái “phượt” chẳng yêu mãi một người được đâu. 

 

Em ngồi làm mà tâm trí để đâu đâu. Cứ vài phút em lại vào facebook để “like” và cảm ơn những lời chúc mừng sinh nhật. Tối, em lại tụ tập với bạn bè mà chẳng có anh. Bao năm nay đều vậy. Em lách cách ngồi gõ tờ đơn nghỉ phép. Mai em sẽ đi Hà Tiên anh à. Em vẫn đi một mình thôi. Giống y như ngày anh chưa đến.

 

Linh Hà

  

Hiện chưa có bình luận nào

Họ Tên:
Email:

Nội dung: