Thứ tư, ngày 29 / 03 / 2017
RSS sachyte.com

MN_HOME Sức khỏe đời sống Sức khỏe phụ nữ

Gợi ý hay trong việc ăn kiêng để giảm cân nhanh nhất

Gợi ý hay cho việc ăn kiêng để giảm cân nhanh nhất giúp bạn đưa vào cơ thể một lượng dưỡng chất vừa phải, các gợi ý này cho ta biết ăn kiêng như thế nào để nhanh chóng có được cơ thể thon gọn, nhỏ nhắn.

 

Uống nước lọc trước mỗi bữa ăn

 

Thói quen uống nước lọc trước mỗi bữa ăn không những có thể bảo đảm cơ thể luôn ở trạng thái “đủ nước”, mà còn giúp lấp đầy bao tử, giúp ta dễ dàng kiểm soát lượng thức ăn bạn ăn trong bữa. Uống nước có tác dụng làm giảm cảm giác đói vì vậy đây là gợi ý hay cho việc ăn kiêng để giảm cân nhanh nhất. Nước lọc hoàn toàn khác với các loại nước đóng chai. Không thể thay thế nước lọc với nước ngọt có ga và các loại nước chứa chất thích thích như bia, rượu.  


Ăn nhiều trái cây ít đường, nhiều nước

 

Những loại trái cây chứa lượng nước dồi dào như táo, bưởi, dưa hấu, dưa gang…rất hữu ích cho việc ăn kiêng để giảm cân nhanh nhất. Chúng cung cấp lượng nước cần thiết cho tiêu hóa hiệu quả và bài tiết các độc tố, đào thải các yếu tố độc hại ra môi trường bên ngoài và giúp giảm  cân hiệu quả.

Lượng vitamin trong các loại quả này cũng cung cấp đầy đủ năng lượng cho người cần giảm trọng lượng, khiến cơ thể đủ năng lượng làm việc.

Các loại trái cây giàu carbohydrate  như chuối, lê, quả kiwi, dứa, xoài, nho…  cũng rất tốt cho việc ăn kiêng của bạn. Ngoài ra còn có các loại hoa quả giàu vitamin, chứa nhiều canxi như cam, quýt, dâu tây, mít… giúp giảm cân, giảm béo.

 

 

Sử dụng rau củ nhiều nước và chất xơ

 

Một loại rau củ giúp giảm cân rõ rệt là cần tây, mướp đắng, bí đao… đối với các loại củ quả này bạn có thể ăn no mà không phải lo lắng gì về chuyện cân nặng. Các rau củ này chứa rất nhiều vitamin nhưng ít calo.

Ngoài luộc, ăn sống bạn có thể biến đổi thành các món súp hoặc có thể sử dụng kết hợp với các loại rau xanh và trái cây khác để làm salad.

Sử dụng rau củ nhiều nước và chất xơ là Gợi ý hay cho việc ăn kiêng để giảm cân nhanh nhất . Bên cạnh việc giảm cân rau củ các loại còn có hiệu quả trong việc làm đẹp da.

 

Chia nhỏ bữa ăn, nhai kĩ

 

Người muốn giảm cân nên chia nhỏ bữa ăn, ăn theo nhiều cữ khác nhau, mỗi bữa ăn một chút một. Ăn nhiều sẽ khiến dạ dày khó làm việc và đồng thời lượng dưỡng chất đưa vào cơ thể khó kiểm soát được.  Một nguyên tắc trong việc ăn kiêng để giảm cân nhanh nhất đó là nhai kĩ, nhanh nhuyễn thức ăn.

Trên đây là những gợi ý hay trong việc ăn kiêng để giảm cân nhanh nhất. Muốn có thân hình thon gọn, hấp dẫn bạn nên lưu ý và áp dụng.

 

Phương Thảo

  

Hiện chưa có bình luận nào

Họ Tên:
Email:

Nội dung: