Thứ hai, ngày 24 / 04 / 2017
RSS sachyte.com

MN_HOME Sức khỏe đời sống Sức khỏe nam giới

Khéo tay chế biến món ngon mà bổ cho ông xã

Một người vợ khéo léo không chỉ biết nấu cho chồng những món ăn ngon mà còn phải biết chọn những lọa thực phẩm nào tốt nhất cho chàng, nhất là những ông chồng có đôi chút vấn đề về sức khỏe sinh lý. Dưới đây là những món ăn đơn giản vừa ngon vừa bổ giúp ông xã thêm sung mãn bạn hãy bổ sung nó ngay vào thực đơn nhà mình nhé.
 1.Tôm càng xanh nấu sài hồ, quế chi:
 
Đây là món ăn có tác dụng giúp ôn kinh tán hàn, bảo vệ can, thông dương hoạt lạc, điều hòa tuần hoàn máu. Món ăn này rất tốt cho những người thường bị chứng chân tay lạnh và hay bị đau buốt dương vật khi giao hợp.
 
Nguyên liệu gồm có:
Tôm càng xanh 150g, sài hồ, quế chi 10g, hành, gừng, tỏi, xì dầu, gia vị đủ dùng. 
 
tôm càng xanh tăng cường sinh lý
 
 
Tôm mua về tốt nhất là bạn nên sơ chế ngay bằng cách  rửa sạch, cắt bỏ đầu, đuôi. Bạn rửa sạch hai vị thuốc (sài hồ, quế chi) rồi cho vào túi vải buộc kín cho vào nồi cùng tôm đun trong vòng 30 phút, bắc ra. 
Cho dầu ăn vào chảo đun nóng rồi cho tôm vào đảo với hành, gừng, xì dầu, cho nước hòa với bột đao vào chảo tôm, nấu sôi bắc ra.
Ăn cách nhật, ăn trong vòng 1 tháng mới có hiệu quả
 
2.Thịt dê hầm táo đỏ
 
thịt dê hầm táo đỏ
Thịt dê hầm táo đỏ tăng cường sinh lý
 
Đây là món ăn rất tốt cho người thận yếu vì nó có tác dụng bổ thận, ích tinh, bổ trí não, cường gân cốt. Đặc biệt nếu chồng bạn bị mắc chứng rụng tóc, bạc tóc sớm, mất ngủ, người thường xuyên mệt mỏi và lười “ yêu” nếu ăn thường xuyên thì rất hiệu quả.
 
Chuẩn bị nguyên liệu:
Thịt dê 300g, táo đỏ 10 quả, hà thủ ô 40g, trần bì 4g. 
 
Cách chế biến:
Hà thủ ô rửa sạch, cho vào siêu sắc thành thuốc, cô đặc còn 2 bát con nước thuốc. Thịt dê rửa sạch, thái miếng. Phi thơm tỏi và mỡ rồi cho thịt dê vào đảo tái sau đó cho nước hà thủ ô vào thịt cùng với trần bì và táo đỏ. Hầm tới khi thịt chín nhừ là dùng được.
Nguồn: Thuoctrixuattinhsom.vn
  

Hiện chưa có bình luận nào

Họ Tên:
Email:

Nội dung: