Chủ nhật, ngày 23 / 04 / 2017
RSS sachyte.com

MN_HOME Sức khỏe đời sống Sức khỏe nam giới

Không muốn gần chồng vì biết anh hay chat sex

Tôi vào mở yahoo của anh ấy, tìm trong nhật ký đàm thoại, những nick chat gần nhất, tôi đã phát hiện ra anh thường hay chat sex, lời lẽ thông tục, dâm dục có, tình tứ có.

Vợ chồng tôi đã cưới nhau được hơn ba năm nay, chúng tôi cũng có với nhau một cậu con trai hơn một tuổi. Trước đây khi còn yêu nhau, tôi cũng từng biết anh đã trải qua hơn một mối tình và anh cũng đã có quan hệ tình dục với cô người yêu cũ trước kia.

Tôi biết điều này thông qua những người bạn của anh, qua những mối quan hệ xã hội của anh, và cũng biết rằng là người đến sau thì không có quyền đòi hỏi về quá khứ trước kia của anh ấy, nên tôi chấp nhận.

Trong thời gian yêu nhau do anh ấy đòi hỏi quá nhiều, hơn nữa anh ấy biết tạo ra những không gian riêng lãng mạn, nơi chỉ có hai người với ánh sáng đèn hồng rất gợi tình khiến cho con tim tôi không thể nào kìm nén được cảm xúc. Và tôi đã trao thân cho anh ấy.

Chúng tôi tiến hành làm đám cưới sau gần hai năm yêu nhau, và trong bụng tôi có một hình hài đã được hơn hai tháng. Trong thời gian mang bầu do phải giữ gìn và kiêng cữ cho thai nhi nên không dám quan hệ đều đặn như thời gian còn son rỗi, cũng vì vậy mà anh hay lên mạng, vào các room chat để chat sex với nhiều nick khác nhau.

Tôi biết được điều này là do có lần tôi vào mở yahoo của anh ấy, tìm trong nhật ký đàm thoại, những nick chat gần nhất, tôi đã phát hiện ra anh thường hay chat sex với một người con gái ở tận trong Thành phố Hồ Chí Minh. Hai người đang chat sex với nhau, lời lẽ thông tục, dâm dục có, tình tứ có.

Không muốn gần chồng vì biết anh hay chat sex - 1
Hai người đang chat sex với nhau, lời lẽ thông tục, dâm dục có, tình tứ có.
(ảnh minh họa)

Thoáng trong đầu có sự lo sợ, bực tức, khi anh về tôi tra khảo anh thì anh nói là do thời gian này không được thoải mái trong chuyện gối chăn nên rỗi rãi vào room cho vui thôi, và anh hứa cũng chỉ chat chứ không dám làm gì đâu, không dám phản bội lại vợ, con đâu. Tôi biết anh thèm khát, tôi thương anh phải kìm nén cảm xúc nên tin anh mà cho qua chuyện.

Nhưng gần đây khi mà con trai tôi đã lớn và chuyện vợ chồng không còn phải kiêng kỵ như xưa nữa, chuyện gối chăn tôi đều đáp ứng đủ cho anh ấy, thậm chí có nhiều lần tôi còn chủ động trong chuyện trên giường này nữa. Thế nhưng tôi thấy anh có vẻ chểnh mảng trong chuyện phòng the nên sinh nghi.
Tôi liền vào yahoo của anh, thì một sự thật phũ phàng hiện ra trước mắt tôi, anh vẫn thường xuyên chat sex với người con gái đó.

Tôi vào địa chỉ facebook của anh. Anh cũng đều đặn vào face, hơn thế nữa anh chỉ hay làm quen và kết bạn với các em tuổi teen, hay nhắn tin, chia sẻ với các em ấy là anh còn trai tân, anh còn “zin” hơn thế nữa tôi còn thấy các hình ảnh khoe thân hở hang của các em teen ấy gửi cho anh nữa. Càng xem nhiều trong face của chồng mình tôi càng cảm thấy khó chịu. Tôi không biết mình phải làm sao nữa. Tôi cảm thấy mình bị xúc phạm một cách ghê gớm.

Kể từ hôm đó tôi cảm thấy ghê sợ chồng mình, và mỗi lần ân ái với anh là tôi không còn chút hứng thú nào nữa, mà còn cảm thấy bị gượng ép. Có khi đang quan hệ tình dục với chồng mình mà những hình ảnh nóng bỏng của các em tuổi teen trên face của chồng mình cứ hiện về khiến cho cảm xúc của tôi tan biến, nên chỉ muốn sex nhanh cho xong chuyện chứ còn hứng thú thì chẳng còn gì.

Có phải tôi đã bị lãnh cảm trong chuyện gối chăn với chồng mình? Tôi phải làm gì để khuyên anh, để hâm nóng lại tình yêu giữa hai người? Để có thể giữ hạnh phúc gia đình mình? Để gia đình mình không tan nát, con có cha, vợ có chồng.

Theo Nhung (Báo Đất Việt)
  

Hiện chưa có bình luận nào

Họ Tên:
Email:

Nội dung: