Thứ sáu, ngày 24 / 03 / 2017
RSS sachyte.com

MN_HOME Sức khỏe giới tính Biết hỏi ai

Làm sao để từ bỏ người không yêu tôi?

“Quên đi, anh không yêu đâu!” anh đã nói thẳng với tôi như vậy. Lúc ấy tôi nhoẻn miệng cười: “em biết rồi” nhưng cả đêm nằm khóc. Tôi yêu như một con thiêu thân cuồng nhiệt và ngu muội. Làm sao để tôi từ bỏ người không yêu tôi ? Làm sao tôi có thể quên anh ? Tình yêu đầu bao giờ cũng đẹp.

Anh đến bên tôi khi tôi chỉ là một con nhóc 19 tuổi, lúc tôi cô đơn và thiếu thốn tình cảm nhất. Đối với một con bé mơ mộng thì những kỉ niệm có anh luôn là những kỉ niệm đẹp và buồn. Anh và tôi ở xa nhau hàng nghìn cây số. Mỗi lần đến chơi anh luôn làm cho tôi có cảm giác mình là người duy nhất được anh yêu, được chiều chuộng và chia sẻ. Mỗi lần tôi về với anh cũng vậy. Nhưng khi xa nhau anh không còn là anh nữa. Anh lạnh lùng và im lặng. 

Bảy năm tôi chấp nhận một tình yêu nửa thật nửa đùa. Tôi chấp nhận yêu anh như một người tình, vui thì đến, buồn thì đi. Sau mỗi lần gặp nhau tôi lại trở về với một trái tim bị thương nhiều hơn, bị đau nhiều hơn và bị chai lỳ nhiều hơn. 

Tôi chẳng thể có cảm xúc ai ngoài anh- người đã nói là không yêu tôi. Tôi đã từng nói với anh, tôi không cần biết anh yêu ai, ai yêu anh. Điều tôi quan tâm duy nhất là tôi như thế nào với anh và anh như thế nào với tôi. Tôi không ràng buộc anh và tôi cũng chẳng bao giờ có được anh. 

Làm sao để tôi quên anh? làm sao để từ bỏ người không yêu tôi? Mỗi lần gặp anh tim tôi lại đau, rất đau. Một trái tim bị tổn thương chỉ cần có anh, chỉ một mình anh. Làm sao để từ bỏ một cái tình nửa vời, chẳng phải yêu cũng chẳng phải không như thế này? 

Nhiều lúc tôi cũng muốn yêu thật lòng một người đàn ông khác nhưng tôi đã không làm được. Tất cả những người đàn ông đến sau chỉ là hình bóng của anh. Tôi đã bị tổn thương và tôi cũng không muốn ai bị tổn thương một lần nữa. 

Bảy năm nay, mỗi năm tôi và anh chỉ gặp nhau 1, 2 buổi. Liệu đó có phải hạnh phúc không? Tôi biết rằng mình đang tự hủy hoại bản thân mình vì những điều không đáng nhưng tôi vẫn luôn tự lừa dối bản thân. Tôi không muốn anh là chồng của tôi. Tôi không muốn cả đời chờ đợi chồng như nàng tô thị vọng phu hóa đá. Nhưng tôi muốn anh với tôi cứ mãi là người tình, kể cả khi anh đã có vợ có con.

Tôi phải làm sao đây? Làm sao để thôi không yêu anh nữa? Làm sao để từ bỏ một người không yêu tôi?

  

Hiện chưa có bình luận nào

Họ Tên:
Email:

Nội dung: