Chủ nhật, ngày 23 / 04 / 2017
RSS sachyte.com

MN_HOME Sức khỏe đời sống Sức khỏe nam giới

Leo dốc – cách đi bộ giảm cân nhanh nhất

Leo dốc là một trong những cách đi bộ giảm cân nhanh nhất. Nó làm giảm trọng lượng cơ thể một cách tự nhiên. Các tế bào mỡ thừa bị đốt cháy và được đưa ra môi trường ngoài. Vì vậy cơ thể bạn nhanh chóng thon gọn hơn.

 

Leo dốc là một trong những cách đi bộ giảm cân nhanh nhất. Nó làm giảm trọng lượng cơ thể một cách tự nhiên. Các tế bào mỡ thừa bị đốt cháy và được đưa ra môi trường ngoài. Vì vậy  cơ thể bạn nhanh chóng thon gọn hơn.

 

Chuẩn bị cho việc leo dốc


Người muốn giảm cân hãy chuẩn bị một đôi giày thể thao để đảm bảo độ an toàn.

Quần áo khi chạy leo dốc cần rộng rãi thoáng mát và có độ thấm hút tốt. Lượng mồ hôi chảy ra nhiều nếu quần áo không có độ thấm hút sẽ gây cảm giác khó chịu, bức bối khi tập luyện.

Lựa chọn những con dốc cao và dài để leo bộ. Đây là một trong các cách đi bộ giảm cân rất hữu hiệu.

 

 

 


Leo dốc mỗi ngày


Bạn hãy leo dốc mỗi ngày khoảng 2 tiếng để lượng mỡ thừa được giải phóng nhanh chóng. Có thể áp dụng leo dốc vào buổi sáng sớm và buổi tối.

Những người có thân hình hơi quá khổ nên chăm chỉ leo dốc vào buổi tối. Đây là thời điểm luyện tập giảm cân tốt nhất. Cách đi bộ giảm cân có tác dụng với mọi lứa tuổi.

Lưu ý chọn địa điểm leo dốc thích hợp. Không khí trong lành giúp tinh thần bạn thoải mái, hứng khởi hơn khi tập luyện. Không tập luyện ở những nơi tối, đường nhiều ghồ ghề.

Bạn cũng có thể thay thế cách đi bộ giảm cân trên bằng việc leo núi vào những khi rảnh rỗi. Tuy nhiên việc leo núi khá nguy hiểm nên cần phải có sự chuẩn bị kĩ càng.

 

 

Mách nhỏ với người giảm cân


Ngoài việc chăm chỉ tập luyện leo dốc hàng ngày bạn nên áp dụng kế hoạch ăn uống nghỉ ngơi khoa học.

Hãy uống đủ 2 lít nước mỗi ngày để cơ thể được thanh lọc, thải độc tố.

Bạn nên ngủ trước 12 giờ và không dậy quá trễ. Ngủ nướng cũng là một trong những lý do khiến bạn tăng cân.

Người muốn giảm cân nên áp dụng cách đi bộ giảm cân kết hợp với việc ăn nhiều rau xanh, trái cây, các loại củ chứa nhiều nước và chất xơ.

Leo dốc – cách đi bộ giảm cân nhanh nhất dành cho bạn. Hãy bỏ ra vài tiếng đồng hồ mỗi ngày để thực hiện phương pháp này. Chỉ sau một thời gian ngắn bạn đã có một thân hình gọn gàng. Phần mỡ thừa dưới bề mặt da sẽ được loại bỏ nhanh chóng.

 

 

Thảo Nhung

 

 

  

Hiện chưa có bình luận nào

Họ Tên:
Email:

Nội dung: