Thứ tư, ngày 29 / 03 / 2017
RSS sachyte.com

MN_HOME Sức khỏe làm đẹp Làm đẹp

Mẹo giúp chăm sóc móng khoẻ mạnh cho phái đẹp

Có những mẹo giúp chăm sóc móng khoẻ mạnh sẽ mang tới cho bạn đôi bàn tay đẹp như ý. Hãy cùng tìm hiểu nhé

Đối với chị em phụ nữ thì móng tay cũng là một phần không thể thiếu trong quá trình làm đẹp. Có được bộ móng tay đẹp sẽ giúp cho đôi bàn tay của bạn trở nên đẹp, mang tới cho bạn sự yêu kiều và tự tin hơn rất nhiều. Có những mẹo giúp chăm sóc móng khoẻ mạnh sẽ mang tới cho bạn đôi bàn tay đẹp như ý.

 

 

1.Nên đeo găng tay khi bạn làm việc nhà.

Khi bạn làm bất kỳ việc gì trong gia đình từ rửa bát, giặt giũ, lau dọn nhà cửa,… bạn cũng nên đeo găng tay để có thể bảo vệ bàn tay của mình một cách tốt nhất. Những hoạt động đó có thể làm khô da tay, hỏng móng, xước móng mà bạn không mong muốn.

 

2. Không nên quá lạm dụng móng tay cho bất kỳ công việc gì.

Bạn không nên sử dụng móng tay vào một số việc như nhặt rau, bóc tách các loại quả hay bao bì thực phẩm mà không có đôi găng tay có thể làm hỏng, lão hoá móng tay của bạn.

 

3.Hạn chế sử dụng dung dịch tẩy rửa, sơn móng.

Nhiều người rất thích sơn móng tay để trang trí cho móng tay của mình thêm đẹp. Song vô hình chung việc làm này đang gây hại rất nhiều tới móng tay của bạn. Những chất hoá học đó có thể làm bào mòn, lão hoá và gây những tổn thương không tốt tới đôi móng tay của bạn.

 

 

4.Ngâm tay trong dầu oliu.

Dầu oliu sữ giúp bạn có được bộ móng tay đẹp, sáng và khoẻ mạnh hơn. Hãy ngâm móng tay với dầu oliu khoảng 15 phút mỗi ngày để đảm bảo cho bạn có được bộ móng tay chắc khoẻ.

 

5.Cung cấp đầy đủ vitamin cho cơ thể.

Vitamin là một yếu tố không thể thiếu trong quá trình hình thành, tái tạo móng tay. Cung cấp đầy đủ các loại vitamin cho cơ thể vừa giúp bạn có được sức khoẻ tốt lại có thể có được đôi bàn tay với móng chắc khoẻ nhất.

Còn có rất nhiều những mẹo hay để bạn chăm sóc móng tay khoẻ mạnh. Hy vọng với những chua sẻ trên đây sẽ bổ ích để bạn có được đôi bàn tay khoẻ và đẹp nhất theo mong muốn của mình.

 Quỳnh Anh  

Hiện chưa có bình luận nào

Họ Tên:
Email:

Nội dung: