Thứ bảy, ngày 25 / 03 / 2017
RSS sachyte.com

MN_HOME Sức khỏe làm đẹp Chăm sóc cơ thể

Mẹo hay giúp eo thon trong một tuần

Muốn sở hữu dáng người mảnh khảnh, vòng eo “con kiến” bạn hãy áp dụng mẹo hay giúp eo thon trong một tuần dưới đây. Lớp mỡ thừa xung quanh bụng sẽ nhanh chóng được đốt cháy và đào thải ra môi trường bên ngoài.

Muốn sở hữu dáng người mảnh khảnh, vòng eo “con kiến” bạn hãy áp dụng mẹo hay giúp eo thon trong một tuần dưới đây. Lớp mỡ thừa xung quanh bụng sẽ nhanh chóng được đốt cháy và đào thải ra môi trường bên ngoài.

Thở bằng bụng

Thở bằng bụng là một trong những mẹo hay giúp eo thon trong một tuần. Phương pháp này giúp cơ bụng săn chắc, cơ thể thư giãn. Bạn hãy phình bụng ra khi bạn hít thở, thở ra và hóp bụng vào. Bài tập thở bằng bụng có thể được thực hiện bất cứ khi nào và bất cứ nơi nào. Nên thực hành nhiều lần trong ngày. Tư thế ngồi lưng thẳng, ngực ưỡn và hóp chặt bụng cũng có tác dụng làm eo thon. Bạn hãy luyện tập bài hóp bụng mỗi ngày và hình thành thói quen tốt này nhé. 

Vận động cơ thể

Bạn hãy vận động cơ thể mọi lúc, mọi nơi có thể. Thay vì ngồi lỳ trong góc làm việc bạn có thể đứng dậy và đi lại vài vòng,  vươn vai, nghiêng sườn hoặc tập các động tác thể dục đơn giản.Leo cầu thang bộ thay vì đi thang máy nếu bạn muốn eo thon trong một tuần. ngoài ra bạn có thể tranh thủ đi bộ, dọn dẹp nhà cửa, làm vườn…Hãy tạo cơ hội cho chân tay luôn được hoạt động. Tập lắc vòng, chống đẩy, quay tròn nửa thân trên theo vòng tay xoay, đạp xe, chèo thuyền là những cách vận động cơ thể giúp đốt cháy mỡ thừa và giúp eo thon trong một tuần.

Massage bụng 

Massage toàn thân rất tốt cho sức khỏe, tinh thần được thư giãn. Đây cũng là mẹo làm giảm mỡ thừa, giúp eo thon trong một tuần. Trước khi đi ngủ, tranh thủ lúc ngủ trưa hay dưới tia nước vòi hoa sen, bạn hãy mát-xa nhẹ nhàng vùng bụng theo những chuyển động vòng tròn. Massage bắt đầu từ rốn rồi mở rộng ra xung quanh. Thời gian massage khoảng 30 phút trở lên. Những tế bào mỡ bị tác động đến và được đưa ra ngoài nhanh chóng.

Nạp vào cơ thể nhiều nước

Muốn eo thon dáng gọn bạn hãy tránh những bữa ăn quá thịnh soạn và lắm chất béo như thịt hun khói, đồ hộp, các món chiên tẩm bột, các loại nước sốt béo ngậy, khoai tây chiên, bánh qui… Hãy sử dụng những thực phẩm tươi, chứa nhiều nước như cà chua, rau cần, rau xà lách, giá đỗ, mướp đắng, bí đao…Uống nhiều nước lọc, nước trái cây cũng là điều không thể bỏ qua đối với cô nàng muốn eo thon trong một tuần.

  

Hiện chưa có bình luận nào

Họ Tên:
Email:

Nội dung: