Chủ nhật, ngày 23 / 04 / 2017
RSS sachyte.com

MN_HOME Sức khỏe làm đẹp Chăm sóc cơ thể

Mẹo hay khắc phục chiều cao khiêm tốn

Các mẹo hay dưới đây có tác dụng khắc phục được chiều cao khiêm tốn một cách hiệu quả. Bạn có thể sử dụng những loại thực phẩm có tác dụng thúc đẩy chiều cao, có thể đánh lừa thị giác người nhìn bằng những kiểu dáng, màu sắc trang phục riêng và đừng quên chơi các môn thể thao “kéo dài” cơ thể.

 

Các môn thể thao “kéo dài” cơ thể

Các môn thể theo như bóng rổ, bóng chuyền, cầu lông, bơi… có tác dụng làm gia tăng chiều cao cho bạn. Khi chơi các môn thể thao này cơ thể phải vận động, các động tác nhảy lên cao, với tay, nghiêng người… sẽ làm cho cơ thể được giãn ra. Vì vậy bạn có thể cao hơn khá nhiều đấy. 

 

Trang phục “ăn gian” chiều cao

Trang phục sọc dọc sẽ “ăn gian” chiều cao cho bạn. Những người thừa cân cũng nên mặc kiểu trang phục màu này để che khuyết điểm cơ thể. Không nên sử dụng các loại áo rộng thùng thình hoặc áo sọc ngang vì nó sẽ làm cho bạn trông mập mạp và khiến chiều cao của bạn “co lại”.

 

 

Giày cao gót

Đây là trợ thủ đắc lục cho cô nàng có chiều cao khiêm tốn. Giày cao gót giúp dáng đi của phụ nữ thêm uyển chuyển. Nó làm cho bạn trở nên quý phái và gợi cảm hơn. Bạn hãy lựa chọn cho mình những đôi giày cao gót, gót nhọn, kiểu dáng mảnh mai để làm điệu và cải thiện chiều cao.Sử dụng các loại thực phẩm giúp tăng cường chiều cao

 

Sữa

Sữa là một trong những ứng cử viên hàng đầu cho việc làm xương chắc khỏe và phát triển tốt. Sữa cung cấp canxi cho cơ thể. Uống sữa đều đặn mỗi ngày để cơ thể luôn khỏe mạnh, nâng cao sức đề kháng, chóng lại bệnh tật và giúp chiều cao được tăng cường. 

 

Thịt

Thịt chứa nhiều protein,  tốt cho việc tăng chiều cao của bạn. Tuy nhiên bạn chỉ nên sử dụng thịt hai lần trên một tuần.Trong các loại thịt làm tăng chiều cao bạn hãy ưu tiên thịt gà nhé. Nó có tác dụng rất hữu hiệu trong việc làm cơ thể bạn dài thêm đấy.

 

Bột yến mạch

Bột yến mạch Uống bột yến mạch giúp làn da thêm tươi sáng, mịn màng, cơ thể thon gọn, săn chắc. Bột yến mạch còn làm cho chiều cao của bạn tăng lên đáng kể. Đây là thực phẩm tốt. Do đó bạn hãy uống bột lúa mạch thường xuyên để cơ thể được chăm sóc một cách tốt nhất.

 

Trứng

Thành phần của trứng chứa nhiều protein, giúp tăng cường chiều cao. Muốn cải thiện chiều cao bạn hãy sử dụng trứng nhiều hơn. Tuy nhiên trứng cũng gây nóng trong và gây ra tác hại cho da, gan nếu sử dụng quá nhiều. 

 

Chuối

Chuối là thực phẩm có ảnh hưởng tích cực đến quá trình làm gia tăng chiều cao cơ thể. Hàm lượng canxi có trong chuối rất cao, giúp xương và cơ phát triển. Sử dụng chuối có tác dụng làm giảm trọng lượng của cơ thể, loại bỏ các yế bào mỡ thừa dưới da. Chuối còn làm cho làn da của bạn sẽ thêm mịn màng.


  

Hiện chưa có bình luận nào

Họ Tên:
Email:

Nội dung: