Thứ năm, ngày 30 / 03 / 2017
RSS sachyte.com

MN_HOME Sức khỏe làm đẹp Trang điểm

Mẹo làm đẹp chỉ trong nháy mắt

Các mẹo làm đẹp nhanh dưới đây giúp “cứu nguy” cho phái đẹp trong những dịp hệ trọng mà không được báo trước, không có thời gian chuẩn bị. Chỉ vài phút vội vàng bạn vẫn có thể “tút” lại nhan sắc của bạn bản thân.


Các mẹo làm đẹp nhanh dưới đây giúp “cứu nguy” cho phái đẹp trong những dịp hệ trọng mà không được báo trước, không có thời gian chuẩn bị. Chỉ vài phút vội vàng bạn vẫn có thể “tút” lại nhan sắc của bạn bản thân. 


Tóc đuôi ngựa

Nếu vài ngày không gọi đầu, tóc đã có dấu hiệu bết dính mà bạn lại phải xuất hiện trước nhiều người một cách đột xuất thì bạn hãy buộc tóc kiểu đuôi ngựa. Hãy xịt một chút sản phẩm tạo độ phồng lên tóc trước khi buộc, để tóc trông dày và bồng bềnh hơn. Kiểu tóc này làm cho bạn trẻ trung và che dấu được sự bết dính.  

 

Làm xoăn tóc bằng máy là

Máy là tóc không chỉ có tác dụng là cho tóc thẳng và mượt, bóng mà nó còn có tác dụng chữa cháy cho bạn chỉ trong vài phút. Bạn có thể tự làm tóc xoăn bằng cách lấy một lọn tóc, vặn tròn theo chiều từ dưới lên trên và dùng máy là tóc kẹp phần tóc này trong vài giây. Kiểu tóc này bồng bềnh, mang vẻ đẹp tự nhiêu, lãng mạn. 

 

 

Tập trung vào lông mày

Dù thời gian gấp gáp thì trước khi  lộ diện bạn hãy kẻ lại hàng lông mày để làm mình tươi tắn hơn. Hàng lông mày rõ ràng giúp tạp khung cho khuôn mặt, làm cho bạn bớt nhợt nhạt. 

 

Dùng sản phẩm đa chức năng

Những sản phẩm đa chức năng  như các loại phấn có thể đánh cả mắt, má. Môi và má cũng có thể làm đẹp bằng một sản phẩm. Những sản phẩm này vừa giúp bạn có được vẻ đẹp tự nhiên lại vừa có thể tiết kiệm được thời gian. Những màu sắc được ưa chuộng rộng rãi và phù hợp với nhiều loại da đó là màu phớt hồng, màu cam, màu đỏ nhạt…

 

Dùng kem nền

Bạn hãy sử dụng kem nền để che khuyết điểm trên gương mặt. Đây cách chữa cháy không tốn nhiều thời gian. Sử dụng những sản phẩm này bạn chỉ cần dùng tay tán đều là đã có ngay một làn da tươi sáng, không bị sỉn màu, che được những vết thâm, mụn, tàn nhang một cách hiệu quả. Kem nền có độ dưỡng ẩm cao, không làm cho da bị khô, mốc.

  

Hiện chưa có bình luận nào

Họ Tên:
Email:

Nội dung: