Thứ sáu, ngày 24 / 03 / 2017
RSS sachyte.com

MN_HOME Sức khỏe giới tính Giới tính

Một số bài tập tăng cường sinh lý theo lời khuyên bác sỹ

Việc tăng cường sinh lý cho nam giới là một vấn đề rất được phái mạnh quan tâm, giúp cho cuộc sống của họ trở nên tốt đẹp hơn, cũng khiến cho đàn ông cảm thấy tự tin hơn với bản thân mình.
Việc

tăng cường sinh lý cho nam giới

là một vấn đề rất được phái mạnh quan tâm, giúp cho cuộc sống của họ trở nên tốt đẹp hơn, cũng khiến cho đàn ông cảm thấy tự tin hơn với bản thân mình. Bài viết này chia sẻ với bạn một số bài tập tăng cường sinh lý theo lời khuyên bá sỹ rất bổ ích cho mọi người.

 

1. Tập nâng tạ.

Đây được coi là phương pháp số 1 cho phái mạnh mà bác sỹ đưa ra để cải thiện, tăng cường sinh lý cho nam giới.

Khi bạn thực hiện động tác nâng tạ thì cơ thể của bạn sản sinh ra lượng testosterone lớn, đây là yếu tố ảnh hưởng lớn tới phong độ của đàn ông.

Bạn nên thực hiện việc nâng tạ khoảng 10 lần mỗi ngày để có được hiệu quả cao nhất, có cơ thể dẻo dai hơn.

2.

Bài tập Kegel

.

Đây là bài tập sinh lý rất hiệu nghiệm giúp cho nam giới có thể chủ động hơn trong việc kiểm soát thời gian xuất tinh trong một lần yêu dựa vào nhón cơ mu cụt.

Bạn hãy nhận biết nhóm cơ này bằng cách dừng lại khi đi tiểu rất dễ dàng. Sau đó bạn hãy thực hiện bài tập kegel một cách thường xuyên bằng cách siết chặt cơ mu cụt của mình. Bạn giữ trong vòng 10 giây rồi thả lỏng và lặp lại nhiều lần thao tác này cho tới khi thấy mệt.

Đây là bài tập rất tốt cho sinh lý nam, giúp bạn có th

kéo dài thời gian yêu.

3. Đi bộ nhanh.

Đi bộ nhanh giúp cho bạn có thể tăng cường tuần hoàn và lưu thông máu giúp ngăn chặn tốt các cơn đau tim đột ngột có thể xảy ra và giúp bạn cải thiện khả năng chăn gối của nam giới.

Khi bạn thực hiện việc đi bộ nhanh giúp cho cơ thể giải phóng emdorphin giúp bạn cảm thấy thư giản và rất tốt cho việc thúc đẩy hoạt động tình dục.

4. Bơi lội.

Trong hoạt động bơi lội giúp cho cơ thể bạn bền bỉ và dẻo dai hơn trong mỗi lần chăn gối.

Hơn nữa, bơi lội còn giúp bạn có thể giảm cân tốt, giúp cho cơ thể săn chắc hơn, đẹp và hấp dẫn hơn trong mắt đối phương.

Trên đây là một số bài tập giúp phái mạnh có thể tăng cường sinh lý được bác sỹ khuyên nên áp dụng để có được đời sống tình dục hoàn hảo nhất.

 

Sachyte.com  

Hiện chưa có bình luận nào

Họ Tên:
Email:

Nội dung: