Thứ hai, ngày 24 / 04 / 2017
RSS sachyte.com

MN_HOME Sức khỏe giới tính Thay đổi tâm sinh lý

NHỮNG ĐIỀU KHIẾN ĐÀN ÔNG KHÓ CƯỠNG LẠI

Phụ nữ luôn là một sức hút mạnh mẽ với nam giới. Đặc biệt là khi họ hội tụ những yếu tố khiến đàn ông mê mẩn.

(suckhoe-gioitinh) -  Phụ nữ luôn là một sức hút mạnh mẽ với nam giới. Đặc biệt là khi họ hội tụ những yếu tố khiến đàn ông mê mẩn.

Từ ngoại hình đến tính cách, một người phụ nữ với các điểm sau sẽ khiến đàn ông khó có thể nói lời từ chối.

Nụ cười đẹp

Một người phụ nữ với nụ cười trên môi sẽ là tín hiệu rõ ràng nhất và khiến người đàn ông cảm thấy tự tin, thoải mái để đủ dũng khí bước đến và làm quen với cô ta (Ngoại trừ mấy gã say rượu).

Thế nhưng thông thường, phụ nữ luôn lo lắng rằng họ sẽ truyền đạt sai những tín hiệu đến với người đàn ông, và do vậy họ cũng tự hạn chế đi “vũ khí tối thượng” của mình. Việc này sẽ khiến cho người đàn ông cảm thấy cô ấy có lẽ là người thận trọng vì đã bị tổn thương quá nhiều.
Nụ cười đẹp của phụ nữ luôn là điều khiến đàn ông si mê (Ảnh minh họa)


Ăn mặc gợi cảm

Ai cũng biết đàn ông yêu bằng mắt, do vậy nếu muốn gây chú ý tới những người đàn ông, hãy chọn những chiếc váy làm nổi bật những đường cong của bạn. Nó không có nghĩa đàn ông không cảm nhận được sự hấp dẫn của những người phụ nữ mặc quần hoặc những bộ trang phục đơn giản, chỉ là họ sẽ khó để nhận ra hơn. Chắc chắn một điều, những bộ trang phục đó sẽ không bắt mắt bằng những chiếc vòng cổ đúng điểm nhấn, một chiếc váy hoa rực rỡ và một mái tóc dài óng mượt.

Trái lại, những cô nàng xuất hiện với những chiếc váy có tông màu nóng (màu đỏ) thường khiến đàn ông có cảm giác muốn “lên giường” với cô ta.

Do vậy, nếu muốn gây sự chú ý với một chàng trai (hoặc và quyến rũ) thì hãy diện những bộ trang phục sexy.


Những đường cong trên cơ thể người phụ nữ khiến nam giới mê mẩn (Ảnh minh họa)


Biết lắng nghe

Phụ nữ thực sự rất ít khi lắng nghe đàn ông một cách chân thành, cho dù là chỉ một phút. Thay vào đó, họ chỉ không muốn người đàn ông cảm thấy bị xúc phạm nên luôn cố gắng thể hiện điều đó một cách hời hợt. Đàn ông đương nhiên là thích một người phụ nữ sẵn sàng trò chuyện nhưng nếu biết lắng nghe thì sẽ còn tốt hơn nữa.

Do vậy, nếu người đàn ông gặp được một người phụ nữ biết cách lắng nghe, và điều đó không chỉ thể hiện bằng tai mà còn thông qua ánh mắt, phụ nữ nên làm trong buổi hẹn đầu tiên nếu họ muốn gặp lại người đàn ông hay ho này.

 

Theo EVA

  

Hiện chưa có bình luận nào

Họ Tên:
Email:

Nội dung: