Chủ nhật, ngày 26 / 03 / 2017
RSS sachyte.com

MN_HOME Sức khỏe đời sống Các bệnh thường gặp

Những cách loại bỏ mùi hôi nách

Sau khi tắm rửa sạch sẽ, dùng phèn chua rang lên, tán thành bột rồi xát lên vùng nách. Mồ hôi ở nách ra gặp phèn chua sẽ bị khử đi dưới tác dụng của nhôm sunfat, mỗi tuần xát 3-4 lần.

Cách trị hôi nách bằng chanh tươi

Chanh không chỉ dùng làm nước uống trị cảm nắng, hay loại bỏ da dầu ở phụ nữ mà nó còn có tác dụng ngăn chặn và trị mùi hôi khó chịu trên cơ thể bạn nhờ chứa nhiều chất Axit có tác dụng khử trùng và khử mùi hôi.

Cách điều trị:

+ Sau khi tắm xong, lau khô vùng nách. Lấy quả chanh tươi thái lát mỏng rồi sau đó chà xát vào nách. Đợi khoảng 15 phút cho hàm lượng Axit ngấm sâu vào da rồi rửa sạch. Thực hiện cách này với mỗi ngày 1 lần sẽ giúp bạn trị hôi nách hiệu quả.
+ Dùng 3, 4 quả chanh vắt lấy nước sau đó bôi thoa vào nách sau khi đã tắm rửa sạch sẽ.

Phèn chua

- Ngoài công dụng chữa bệnh cao huyết áp, ho ra máu, sốt rét, viêm tai giữa mãn tính… nhiều người còn sử dụng phèn chua như một loại thuốc đặc chữa hôi nách, giúp họ thoải mái hơn trong giao tiếp cũng như sinh hoạt hằng ngày- Phèn chua có nhiều tác dụng như chữa bệnh cao huyết áp, ho ra máu, sốt rét, viêm tai giữa mãn tính... và đặc biệt có thế giúp bạn trị hôi nách hiệu quả

Cách điều trị:

-  Sau khi tắm rửa sạch sẽ, dùng phèn chua rang lên, tán thành bột rồi xát lên vùng nách. Mồ hôi ở nách ra gặp phèn chua sẽ bị khử đi dưới tác dụng của nhôm sunfat, mỗi tuần xát 3-4 lần.

- Sau khi tắm xong, lấy cục phèn chua to (bằng quả quýt) xát vào nách, bảo đảm trong 2-3 ngàymùi hôi nách không tỏa ra.

- Ngâm thêm 1 cục phèn chua vào nước tắm cũng có tác dụng khử mùi mồ hôi rất hiệu quả.

Lá trầu không

Làm gì để hết mùi hôi nách? Câu trả lời là lá trầu không. Lá trầu không là nguyên liệu sẵn có dễ tìm trong tự nhiên. Cách sử dụng như sau:  Bạn lấy lá trầu không vò nát, sau đó đắp đều lên vùng nách điều trị. Áp dụng giải pháp này thường xuyên sẽ cho hiệu quả tốt.

  

Hiện chưa có bình luận nào

Họ Tên:
Email:

Nội dung: