Thứ bảy, ngày 25 / 03 / 2017
RSS sachyte.com

MN_HOME Sức khỏe làm đẹp Chăm sóc cơ thể

Những điều cần biết về vòng 1

Với một bộ ngực đẹp ai lại không muốn và bên cạnh đó là ước muốn cháy bỏng của chị em phụ nữ. Theo như các nhà động vật học cũng cho thấy con người là loài linh trưởng duy nhất có vú luôn căng phồng.
Với một bộ ngực đẹp ai lại không muốn và bên cạnh đó là ước muốn cháy bỏng của chị em phụ nữ. Theo như các nhà động vật học cũng cho thấy con người là loài linh trưởng duy nhất có vú luôn căng phồng. Bởi bên cạnh việc đảm trách thiên chức của người mẹ là tiết sữa nuôi con , bầu ngực còn lãnh nhận một vai trò rất quan trọng, đó là quyến rũ giới tính. 
Vai trò của nội tiết tố estrogen và sự phát triển của bầu ngực 
Ở phụ nữ, khi dậy thì , buồng trứng bắt đầu tiết ra hormon estrogen. Estrogen kích thích sự tích tụ của mỡ lên bầu ngực , đồng thời làm tăng sinh của các ống sữa giúp cho bầu ngực trở nên nở nang , hùng hậu. Estrogen cũng giúp cho tăng tổng hợp collagen và elastin dưới da giúp da săn chắc cho bầu ngực luôn căng đẹp mịn màng. 
                                             
Một số thực phẩm giàu estrogen tự nhiên như là các sản phẩm từ đậu tương như mầm đậu nành , sữa đậu tương , đậu phụ , sâm tố nữ điều rất tốt cho chị em để phát triển cho bộ ngực chúng ta. 
Bộ ngực và vai trò quyến rũ giới tính: 
Với động vật bậc thấp, thân thể chúng tiết ra chất pheromon để dẫn dắt bạn tình. Ở người, sự tiến hóa đã cho bộ ngực một cấu tạo đặc biệt để kích thích sự ham muốn , xúc tiến bản năng con người hướng đến hành vi tình dục.
Cấu tạo của ngực gồm có 4 phần: 
Hệ cơ ngực: là thành phần cốt yếu quyết định độ cao của bộ ngực. Cơ ngực khỏe tạo nên bộ ngực cao, săn chắc. Cơ ngực yếu sẽ làm cho bộ ngực nhão và chảy sệ.  
Lớp mỡ đệm : Chiếm 90% trong cấu tạo bầu ngực, chúng quyết định hình dáng và “độ êm” của bầu vú. 
Tuyến sữa: Sự phát triển của ống tuyến phụ thuộc thể trạng sinh lý của người phụ nữ. Khi mang thai và cho con bú, hệ ống tuyến phát triển làm cho kích cỡ bầu ngực tăng lên.
 
Da ngực quanh bầu vú: Là vùng da mỏng bao quanh các mô tuyến của ngực. Vùng da này yếu và thường dễ biến dạng , đặc biệt là sau thời kì cho con bú. 
Một bộ ngực khỏe đẹp cần hội đủ 3 yếu tố: Sự săn chắc của làn da quanh đầu ngực và hết thảy vùng ngực , sự săn chắc của cơ ngực, tăng thêm các tế bào tuyến sữa và lớp mỡ đệm để làm nở to bầu ngực. 
Ngoài ra, có 1 lựa chọn cho chị em chúng ta để phát triển bầu ngực là nhờ đến sự hỗ trợ từ thực phẩm chức năng.
                          
Sản phẩm hỗ trợ nở ngực No. 1 Breast Enlargenment USA tổng hợp các tinh chất nuôi dưỡng và làm tăng kích cỡ của bộ ngực, thúc đẩy sự phát triển các tế bào bộ ngực bằng cách kích thích các ống dẫn và các mô kết nối với nhũ hoa, làm tăng thêm mô mỡ và các dây chằng xung quanh. tạo nên sự săn chắc cho bộ ngực.
  

Hiện chưa có bình luận nào

Họ Tên:
Email:

Nội dung: