Thứ sáu, ngày 24 / 03 / 2017
RSS sachyte.com

MN_HOME Sức khỏe đời sống Sức khỏe phụ nữ

Những loại thực phẩm cô dâu cần tránh trước ngày cưới

Ngày cưới là một ngày vô cùng quan trọng và đáng nhớ đối với cả cô dâu lẫn chú rể. Cùng tham khảo để biết một số thực phẩm cô dâu cần tránh trước ngày cưới để có được ngày cưới hoàn hảo nhất.

Ngày cưới là một ngày vô cùng quan trọng và đáng nhớ đối với cả cô dâu lẫn chú rể. Có được tâm trạng và sức khoẻ tốt nhất trong ngày vui của mình là điều ai cũng mong muốn. Đặc biệt là cần chú trọng tới chế độ ăn uống của mình trước đó để có được hệ tiêu hoá ổn định trong suốt thời gian diễn ra lễ cưới. Cùng tham khảo để biết một số thực phẩm cô dâu cần tránh trước ngày cưới để có được ngày cưới hoàn hảo nhất.

1. Rau cải xứ lạnh.

Vào gần ngày cưới bạn không nên sử dụng những loại rau cải xứ lạnh như súp lơ, bắp cải,… bơi trong những loại rau này chứa nhiều đường có thể khiến bạn khó tiêu hoá, gây ra trướng bụng.

Nếu phải sử dụng các loại rau này hãy nếu chín kỹ trước khi ăn để đảm bảo an toàn cho bản thân.

 

 

2. Đồ ăn vặt.

Những loại bánh ngọt , đồ ăn vặt như khoai tây chiên, ô mai,… chứa nhiều dầu mỡ, hàm lượng đường cao không tốt cho hệ tiêu hoá của mỗi người.

Hãy hạn chế tối đa việc nạp những thực phẩm này trong những ngày trước ngày cưới để không làm ảnh hưởng tới vóc dáng của bạn.

3. Các chế phẩm từ sữa.

Một số loại thực phẩn được làm từ sữa như sữa, phô mai, bơ,… không nên nạp vào cơ thể tròng vòng 1 hoặc 2 tuần trước khi cưới để đảm bảo cho quá trình tiêu hoá của bạn được dễ dàng hơn.

Món duy nhất bổ ích trong lúc này chính là sữa chua không đường vừa kích thích hệ tiêu hoá lại góp phần giúp bạn có làn da mịn màng, đẹp hơn trước ngày cưới của mình.

4. Thực phẩm có chất tạo ngọt tổng hợp.Hãy chú ý và cần cảnh giác với các loại chất tạo ngọt tổng hợp trong những thực phẩm như đồ uống hoặc thực phẩm ăn kiêng để đảm bảo cho hệ tiêu hoá của bạn luốn hoạt động tốt.

Chất tạo ngọt có thể khiến bạn rơi vào tình trạng khó tiêu, trướng bụng,… hay nặng hơn là tức bụng và tiêu chảy,…

Và còn rất nhiều những thực phẩm, đồ ăn khác bạn nên tránh trước ngày cưới của mình để đảm bảo cho bản thân có được sức khoẻ cùng tâm trạng tốt nhất như đậu hạt, độ ăn mặn, đồ uống có cồn, có gas, kẹo cao su,…

Hãy chú ý tới chế độ ăn uống của mình để có tiền đề tốt cho một ngày cưới trọng đại, ý nghĩa hoàn hảo nhất!

 

Sachyte.com

  

Hiện chưa có bình luận nào

Họ Tên:
Email:

Nội dung: