Thứ tư, ngày 29 / 03 / 2017
RSS sachyte.com

MN_HOME Sức khỏe đời sống Sức khỏe phụ nữ

Phụ nữ học cách chăm sóc bản thân

Trong một nghiên cứu cuối năm 2009 của ba giáo sư của Trường Kinh doanh, Đại học Quốc gia Singapore (NUS) tìm hiểu cuộc sống của người dân Đông Á đã chỉ ra rằng sức khỏe và việc làm là ưu tiên hàng đầu của người phụ nữ Việt Nam.

Nói cách khác, tìm kiếm những giải pháp hữu hiệu để chăm sóc bản thân mình, từ đó chăm sóc tốt hơn cho gia đình là điều quan trọng đối với người phụ nữ.

Cảm giác mềm mịn của da tay và sảng khoái lúc mặc đồ sẽ khiến bạn hoàn toàn dễ chịu.

Hiện nay, thực tế cuộc sống có quá nhiều vấn đề ảnh hưởng đến sức khỏe khiến người phụ nữ phải lo lắng, đặc biệt là đối với người sống ở khu vực thành thị như môi trường khói bụi, thực phẩm ô nhiễm, sức ép công việc... Để có một cơ thể khỏe mạnh và vẻ ngoài rạng rỡ, tạo thiện cảm không những đối với những người xung quanh mà còn góp phần làm tươi mới tình cảm trong gia đình, người phụ nữ cần áp dụng cho mình một chế độ chăm sóc phù hợp.

Bắt đầu từ trong ra ngoài, kỹ lưỡng trong việc lựa chọn các sản phẩm chăm sóc gia đình và cơ thể sẽ mang đến cho bạn một cuộc sống tươi trẻ, thoải mái. Đây là một vài gợi ý:

- Tập thói quen đi bộ ngoài trời mỗi ngày tối thiểu 30 phút, thức dậy sớm và rửa mặt mỗi sáng bằng nước lạnh và chăm sóc da mặt với sữa rửa mặt có chiết xuất từ thiên nhiên;

- Uống trung bình 2 lít nước mỗi ngày, thực hiện chế độ ăn uống nhiều rau củ quả, hạn chế ăn hoặc uống thực phẩm chứa nhiều chất béo hoặc chất kích thích;

- Chọn những sản phẩm gia dụng “thân thiện”. Ví dụ chọn nước giặt OMO 2 lần đậm đặc để tẩy sạch vết bẩn thay vì phải sử dụng bột giặt hay nước tẩy. Vì nước giặt này có tính chất dịu nhẹ với da tay và giữ màu sắc cho vải vóc luôn tươi mới. Cảm giác mềm mịn của da tay và sảng khoái lúc mặc đồ sẽ khiến bạn hoàn toàn dễ chịu.

Ngoài ra bạn cũng có thể tránh được cảm giác “stress” khi phải cố công vò cho sạch vết bẩn vì nước giặt này hòa tan hoàn toàn trong nước, dễ dàng loại bỏ vết bẩn cứng đầu chỉ với 3 bước xử lý vết bẩn: chấm 1 ít nước giặt lên vết bẩn; vò nhẹ; và đổ phần còn lại của nắp nước giặt và chậu hoặc máy giặt.

Cũng đừng quên chăm sóc da hàng ngày với các sản phẩm sữa dưỡng thể, đây vừa là một cách chăm sóc, lại vừa giúp bạn thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi. Bạn cũng có thể thỉnh thoảng tới Spa để hoàn toàn thả lỏng và thư giãn.

  

Hiện chưa có bình luận nào

Họ Tên:
Email:

Nội dung: