Chủ nhật, ngày 26 / 03 / 2017
RSS sachyte.com

MN_HOME Sức khỏe đời sống Sức khỏe cao tuổi

Phương pháp dân gian cho người mất ngủ hiệu quả vô cùng

Tìm hiểu các phương pháp dân gian rất hiệu quả giúp trị mất ngủ rất hiệu quả cho giấc ngủ của bạn

Khi bạn bị mất ngủ việc sử dụng thuốc để hỗ trợ cho bạn có được giấc ngủ sẽ hiệu quả song không hề tốt cho sức khoẻ. Tìm hiểu để có phương pháp cho người mất ngủ bằng các phương cách dân gian rất hiệu quả lại tốt cho sức khoẻ sẽ giúp bạn có được cuộc sống lành mạnh hơn.

 

 

Sau đây là một số bài thuốc dân gian chữa bệnh mất ngủ rất tốt cho mọi người:

 

- Rau nhút non: bạn sử dụng rau nhút non nấu canh với cá, thịt hoặc tôm, sử dụng ăn hàng ngày sẽ có tác dụng tốt, cải thiện giấc ngủ cho bạn.

 

- Sen: củ sen là loại thực phẩm có khả năng hỗ trợ giúp bạn an thần, bổ dưỡng, hạy sen có nhiều dinh dưỡng giúp bạn an thần kinh, tâm sen lại có tác dụng chống hồi hộp, chữa trị hiệu quả bệnh mất ngủ.

 

- Đậu xanh: bạn hãy nấu đậu xanh cùng với đường phèn, cho thêm sữa và dùng khi còn nóng rất phù hợp với người mất ngủ lâu ngày, giúp con người giảm bớt những căng thẳng, mệt mỏi hữu hiệu vô cùng.

 

 

- Củ súng: đây là loại thực phẩm cho nhiều dưỡng chất rất tốt cho người bị suy nhược thần kinh, rối loanj giấc ngủ, giúp bạn cải thiện giấc ngủ của mình nhanh chóng.

 

- Nhãn: nấu canh bằng cùi nhãn hỗ trợ tốt cho việc lưu thông mạch máu, giúp mái lên não trở nên dễ dàng hơn, hạn chế hiện tượng suy nhược thần kinh, làm ảnh hưởng tới giấc ngủ của mình.

 

- Hoa bách hợp: loại hoa này có tính hàn, hỗ trợ giúp bạn có thể ngủ ngon, điều hoà những hoạt động của hệ thần kinh hiệu quả, một loại thực phẩm có lợi cho giấc ngủ của bạn.

 

Có một giấc ngủ tốt giúp cho mỗi người có được sức khoẻ tốt hơn, tinh thần thoải mái đảm bảo cho hiệu quả công việc cao hơn. Giấc ngủ là rất quý giá vì vậy bạn hãy chú ý tới thực đơn ăn uống của mình để có được giấc ngủ ngon, sâu cho bạn sự sảng khoái nhất sau những giấc ngủ hiệu quả.

  

Hiện chưa có bình luận nào

Họ Tên:
Email:

Nội dung: