Thứ tư, ngày 29 / 03 / 2017
RSS sachyte.com

MN_HOME Sức khỏe đời sống Sức khỏe phụ nữ

Phương pháp giảm cân tại nhà sai lầm

Những sai lầm khi thực hiện phương pháp giảm cân tại nhà sẽ làm cho bạn khó giảm cân, sức khỏe và tinh thần bị ảnh hưởng. Để giảm cân tại nhà hiệu quả bạn cần tránh những phương pháp sai lầm dưới đây.

 

Những sai lầm khi thực hiện phương pháp giảm cân tại nhà sẽ làm cho bạn khó giảm cân, sức khỏe và tinh thần bị ảnh hưởng. Để giảm cân tại nhà hiệu quả bạn cần tránh những phương pháp sai lầm dưới đây.

 

Chỉ ăn rau củ quả

Rau củ quả tuy có tác dụng tích cực đến quá trình giảm cân tuy nhiên nếu ngoài chúng ra bạn không ăn bất cư thực phẩm nào khác thì chắc chắn cơ thể se không có đủ năng lượng để hoạt động. Bnạ nhanh chóng rơi vào tình trạng mệt mỏi, uể oải, yếu ớt.

Khi cơ thể thiếu chất bạn sẽ có biểu hiện thèm ăn và ăn được rất nhiều. Quá trình giảm cân lúc này sẽ bị cản trở.

Nếu muốn thực hiện cách giảm cân tại nhà thì bạn cần là một người nội trợ thông minh. Bạn phải hiểu được thành phần của các loại thực phẩm mà mình sử dụng. Nếu không hạn chế sử dụng một số loại trái cây chứa nhiều chất béo và đường như sầu riêng, bơ… thì cân nặng của bạn sẽ trở thành vấn đề rất đáng lo ngại.

 


Uống giấm

Nhiều người cho rằng uống giấm là phương pháp giảm cân tại nhà đơn giảm và có hiệu quả cao. Tuy nhiên điều này hoàn toàn không chính xác. Uống giấm sẽ làm tổn hại nghiêm trọng đến dạ dày.

Khi được đưa vào cơ thể giấm sẽ bào mòn dại dày. Nếu sử dụng nhiều chứng đau bao sẽ thường xuyên hành hạn bạn. Dạ dày dần bị tổn thương, bị loét và bị thủng. Hậu quả của việc uống giấm rất lớn. Da bạn nhanh chóng bị xạm và xanh xao dưới tác dụng của giấm. 

 

Tự sáng chế ra những động tác tập luyện

Những động tác thể dục tự bạn nghĩ ra có thể gây nguy hiểm cho chính bạn. Nếu các bài tập của bạn không đúng khoa học thì nguy cơ bạn bị bị trẹo khớp, sái tay, chân và cổ là rất lớn. Hậu quả nặng hơn của phương pháp giảm cân tại nhà bằng các bài tập tự chế là xương bị thương tật, tính mạng bị đe dọa.

Để đảm bảo an toàn và để giảm cân bạn hãy tập thể dục theo băng đĩa. Các bài tập hiên nay khá đa dạng bạn có thể thay đổi chúng. 

 

Vừa nằm vừa ăn

Ăn ở tư thế nằm không tốt cho quá trình tiêu hóa. Ngay khi bạn no bạn vẫn không cảm nhận được cảm giác no. Lượng dưỡng chất được đưa vào cơ thể không được kiểm soát sẽ gây nguy hiểm cho quá trình giảm cân.

Vì vậy thay vì vừa nằm vừa ăn bạn có thể chọn tư thế ngồi hoặc đứng.

 

 

Thảo Trang

 

  

Hiện chưa có bình luận nào

Họ Tên:
Email:

Nội dung: