Thứ sáu, ngày 24 / 03 / 2017
RSS sachyte.com

MN_HOME Cách giảm cân

Phương pháp giảm cân trong 1 tuần với Yoga

Tập yoga không chỉ giúp giảm cân một cách nhanh chóng mà còn rất tốt cho sức khỏe của bạn. Nó mang lại tinh thần thoải mái, cảm giác thư thái sau một ngày làm việc mệt nhọc.

Để giảm cân có rất nhiều phương pháp, cũng như nhiều bài tập về thể dục. Các môn bơi lội, bài tập aerobic hay nhảy dây… là những phương pháp mang lại vóc dáng cân đối cho chị em. Tuy nhiên, nếu xét về mức độ hiệu quả thì các bài tập yoga vẫn chiếm được đa số sự lựa chọn.

Tập yoga không chỉ giúp giảm cân một cách nhanh chóng mà còn rất tốt cho sức khỏe của bạn. Nó mang lại tinh thần thoải mái, cảm giác thư thái sau một ngày làm việc mệt nhọc. Bài viết này sẽ giới thiệu tới các chị em một số động tác yoga giúp đốt cháy lượng mỡ trong cơ thể, mang lại thân hình cân đối.

Bài tập yoga với tư thế Cobra Pose ( rắn hổ mang ) 

Đây là động tác cơ bản và khá dễ thực hiện ngay cả cho những người mới bắt đầu tập yoga. Đầu tiên, nằm sấp xuống sàn nhà, duỗi thẳng chân theo mặt sàn. Hai tay co lại sát nách, xòe bàn tay sao cho các ngón tay cách xa nhau. Hít thở đồng thời nhấn mu bàn chân và hông xuống. Hai tay từ từ dùng lực nâng cao đầu và cổ lên. Tiếp theo, đẩy vai xuống thấp, thân người kéo căng dọc theo cột sống. Mắt ngước nhìn lên trên, hạ thấp bả vai. Cuối cùng là thở đều ra, từ từ hạ thân người xuống sàn và thư giãn.

Bài tập yoga với tư thế Wind releasing pose ( xả hơi )Tư thế này giúp bạn đốt cháy lượng mỡ dư thừa ở vùng bụng, giúp vòng 2 thon gọn hơn. Đầu tiên, bạn nằm ngửa xuống sàn, 2 đầu gối co cao ngang ngực, 2 tay ôm lấy 2 mắt cá chân. Khép chặt 2 cánh tay vào đầu gối và từ từ nhấc đầu cao khỏi mặt sàn. Hít thật sâu và thở ra đều.

Bài tập yoga với tư thế Bow Pose ( tư thế cung )Đây là động tác giúp loại bỏ chất béo vùng cánh tay, chân và bụng. Nằm sấp xuống sàn, hai tay duỗi thẳng ra hai bên. Từ từ nâng 2 chân và phần cơ thể phía trên lên, uốn cong 2 chân đồng thời 2 tay với ra phía sau nắm lấy 2 mũi chân. Giữ nguyên tư thế này trong ít giây, hít thở và thư giãn.

Bài tập yoga với tư thế Side stretch pose ( vươn nghiêng )Đây là động tác giúp đốt cháy lượng calo và tăng nhịp đập  của tim. Đứng tẳng, dang rộng 2 chân ngang vai. Xoay đồng thời 2 bàn chân và thân người qua trái, giữ chân thẳng đứng. Thở ra và cuối thấp người sao cho thân người song song với mặt sàn nhà, tay chạm đất. Tiếp theo, cuối đầu xuống sát đùi, thực hiện động tác hít vào thở ra , thư giãn. Lặp lại động tác theo hướng ngược lại.

Sachyte.com

  

Hiện chưa có bình luận nào

Họ Tên:
Email:

Nội dung: