Thứ năm, ngày 30 / 03 / 2017
RSS sachyte.com

MN_HOME Sức khỏe đời sống Sức khỏe trẻ em

Sử dụng hồng sâm cho trẻ suy dinh dưỡng

Những triệu chứng như biếng ăn suy dinh dưỡng hay ốm vặt rất thường gặp ở trẻ nhỏ và hầu như trẻ em nào cũng mắc chứng bệnh trên và đây là nỗi đau đầu của hàng ngàn phụ huynh có con nhỏ.

Để cải thiện tình trạng trên của trẻ các bậc phụ huynh đã tìm trăm phương ngàn cách nhưng không phải bà mẹ nào cũng thành công. Và hồng sâm chính là cứu cánh cho những bà mẹ có con hay ốm vặt còi cọc. 


Hồng sâm có tác dụng vô cùng thần kỳ trong việc mang lại cho con người một sức khỏe dồi dào, và có thể nói đây là món quà quý giá mà thượng đế ưu ái ban cho con người để chống lại bệnh tật và nâng cao sức khỏe. Xã hội càng phát triển thì lại phát sinh thêm nhiều loại bệnh nguy hiểm hơn và nguy cơ bùng phát cũng rất cao. Vì vậy việc tăng cường sức đề kháng và nâng cao sức khỏe là mối quan tâm của toàn nhân loại. 


Hồng sâm thực sự là một sản phẩm có thể đáp ứng dược những lo lắng về sức khỏe của con người đặc biệt là cho những trẻ em có cơ thể yếu, kém ăn, kém ngủ.


 

Tác dụng cơ bản của hồng sâm với trẻ nhỏ:

 Kích thích trẻ ăn ngon ngủ ngon: Tinh chất hồng sâm 6 năm tuổi rất tốt cho việc bồi bổ cơ thể của trẻ, giúp trẻ ăn ngon ngủ tốt, tăng cường sức đề kháng và khả năng hấp thụ thức ăn giúp trẻ lớn nhanh và phát triển toàn diện nhất là đối với trẻ  biếng ăn suy dinh dưỡng. Đối với trẻ nhỏ chỉ cần ăn ngon ngủ tốt thì trẻ sẽ phát triển một cách toàn diện cả thể chất lẫn tinh thần.


Tăng cường hệ miễn dịch và sức đề kháng: Qua quá trình sử dụng lâu dài và những nghiên cứu cho thấy hồng sâm thực sự tốt cho sự phát triển của trẻ nhỏ bị suy dinh dưỡng. Nếu trẻ hay ốm vặt bạn cho trẻ uống hồng sâm thường xuyên trong 3 tháng thì chắc chắc sẽ thấy ngay hiệu quả. Vì hồng sâm giúp cơ thể của trẻ tăng cường hệ miễn dịch và sức đề kháng. 


Hồng sâm còn giúp trẻ em phát triển trí não, tăng trí nhớ, giải độc gan làm mát cơ thể,  phục hồi sức khỏe cho trẻ mới ốm dậy, hồng cũng giúp trẻ giam tối thiểu căng thẳng trong học tập giúp trẻ học tốt hơn. Khi dùng hồng sâm cho trẻ cần lưu ý liều dùng hợp lý theo hướng dẫn của thầy thuốc đông y để có hiệu quả tốt nhất.

  

Hiện chưa có bình luận nào

Họ Tên:
Email:

Nội dung: