Thứ năm, ngày 30 / 03 / 2017
RSS sachyte.com

MN_HOME Sức khỏe giới tính Thay đổi tâm sinh lý

Tâm lý chuyện yêu của các chị em

Để giúp đời sống chăn gối thêm hòa hợp và hạnh phúc, hãy thu lượm thêm kiến thức để có thể hiểu nàng.

Ngày nay tuy quan niệm về tình dục đã có nhiều tiến bộ nhưng trong mắt mọi người, một cô gái ngoan vẫn là người biết giữ thái độ đúng mực trong "chuyện ấy". Tuy vậy phụ nữ không hoàn toàn bị động. Họ chủ động đưa ra yêu cầu về "chuyện ấy" khá mơ hồ. Ví dụ buổi tối họ tắm rửa, chuẩn bị lên giường sớm. Khi lên giường mặc một bộ đồ ngủ hết sức sexy, vô tình hoặc cố ý "bật đèn xanh" cho nam giới… đều là những cử chỉ "đòi yêu" hết sức khôn ngoan…
 
Bóng tối - đồng loã của yêu đương

Không chỉ đơn giản vì những nguyên nhân như các Eva  ngại phải "nude" trong mắt chàng hoặc mặc cảm về một khuyết điểm nào đó trên cơ thể, mà quan trọng hơn, trong bóng tối, chị em dễ dàng cảm nhận được không gian yêu thực sự.

Khi ấy, thị giác sẽ nhường vị trí cho cảm giác về thể xác, khiến họ càng tập trung, càng nhanh nhập vào vị trí và "lên đỉnh". Ngoài ra, chị em cũng sợ bị lộ gương mặt có phần khó coi khi phấn khích. Thực ra ánh sáng không phải là kẻ thù không đội trời chung của các Eva chốn phòng the, nhưng đó phải là thứ ánh sáng mờ ảo của những ngọn đèn màu hay ánh sáng lung linh, huyền ảo của nến.

Quá dũng mãnh- có nên không?

Nhiều Adam cho rằng càng mạnh mẽ càng thể hiện được bản lĩnh đàn ông nên vừa "xung trận" đã lao động hùng hục. Điều này hoàn toàn sai lầm bởi chị em thích được dần dần bay bổng lên tiên chứ không phải cảm giác như mình bị đẩy lên xe kéo và cố gắng lao về đích. Những cử chỉ nhẹ nhàng, âu yếm, biết tiến biết thoái đúng lúc sẽ giúp bạn ghi điểm nhiều hơn.

Đặc biệt phái mạnh cũng cần nhớ, với phụ nữ thì chất lượng quan trọng hơn số lượng nên hãy chú ý đến những phản ứng của nàng trước cuộc yêu nếu không bạn sẽ tự biến mình thành kẻ "hiếu chiến" trong phòng ngủ.

 

Thử "phiêu lưu"

Tuy không bao giờ thấy đủ tự tin để đòi hỏi hay khởi xướng nhưng phụ nữ cũng thích được nếm thử những cảm giác "phiêu lưu" khác lạ. Chỉ cần đó là một phương pháp an toàn, vệ sinh và có thể mang lại cảm giác mới mẻ, nàng sẽ không từ chối.

Vệ sỹ trung thành

Dù bị ngăn cách bởi một lớp màng cao su nhưng điều đó không thể tăng thêm hay giảm đi khoái cảm của nữ giới. Phụ nữ hy vọng nam giới dùng "đồ bảo hộ" khi làm "chuyện ấy", điều này là do xuất phát từ góc độ an toàn cho cả hai. Nếu khi hành sự mà cứ phải nơm nớp nỗi lo mang thai ngoài ý muốn hay các chứng bệnh lây qua đường tình dục thì tuyệt đối không có một chút vui vẻ và hạnh phúc nào nữa.

Hãy thử làm diễn viên

Phụ nữ thường khó lên đỉnh hơn nam giới nhưng họ hiểu những người phụ nữ dễ nảy sinh cảm giác cao trào và hưng phấn thì càng có sức hấp dẫn nên đôi khi họ buộc phải diễn.

Dù biết mỗi lần làm "diễn viên" là một lần bỏ lỡ cảm giác thật sự và tạo thói quen xấu cho phái mạnh. Nhưng vì không muốn người ấy buồn, để che giấu sự ngại ngùng vì mình không lên đỉnh hay vì muốn nhanh cho xong việc mà họ đành phải hy sinh.

Vạch ra "chiến lược hành sự"

Ngày nay tuy quan niệm về tình dục đã có nhiều tiến bộ nhưng trong mắt mọi người, một cô gái ngoan vẫn là người biết giữ thái độ đúng mực trong "chuyện ấy". Tuy vậy phụ nữ không hoàn toàn bị động. Họ chủ động đưa ra yêu cầu về "chuyện ấy" khá mơ hồ. Ví dụ buổi tối họ tắm rửa, chuẩn bị lên giường sớm. Khi lên giường mặc một bộ đồ ngủ hết sức sexy, vô tình hoặc cố ý "bật đèn xanh" cho nam giới... đều là những cử chỉ "đòi yêu" hết sức khôn ngoan

 

Hiểu nhầm về cực khoái

Cực khoái luôn liên quan đến cơn co thắt cơ vùng xương chậu?

Sai: Khi đạt tới, tim đập nhanh và hơi thở mạnh mẽ hơn. Đối với nam giới, cực khoái xảy ra kèm hiện tượng xuất tinh. Ở nữ giới, máu được lưu thông về cơ quan sinh dục để tạo phản xạ âm hộ, khiến cơ xương chậu co thắt 5 - 15 phút (đó chính là dấu hiệu của cơn cực khoái). Tuy nhiên, không phải tất cả phụ nữ đều trải qua cực khoái liên quan đến cơn co thắt cơ vùng xương chậu, nhiều trường hợp đạt được trên toàn bộ cơ thể. Sau cơn cực khoái, các hormone được sản sinh ở cả hai giới và tạo cảm giác hưng phấn, đam mê.

Tất cả Eva đều có thể đạt cực khoái?

Sai: Các nghiên cứu cho biết khoảng 30% phụ nữ đạt cực khoái khi thủ dâm. Kích thích "cô bé" dễ đạt được cực khoái nhiều hơn so với những người bỏ qua giai đoạn này để tiến thẳng đến "chuyện yêu". Khu vực "vùng kín" chứa nhiều dây thần kinh cảm giác, nếu bạn tác động nhiều, khả năng bạn đạt được cực khoái càng cao và cảm xúc thăng hoa mãnh liệt hơn.

Nằm trên là vị trí tốt nhất?

Sai: Nhiều phụ nữ thích chủ động bằng cách nằm trên bởi vì họ dễ dàng điều khiển được nhịp điệu cũng như có thể đẩy cao kích thích bằng cách tác động đến  anh ấy. Tuy nhiên, một số phụ nữ thích được "tấn công" từ phía sau hoặc nằm ở phía dưới vì hai tư thế này "cậu bé" có thể kích thích trực tiếp.

Tất cả phụ nữ đều có thể đạt được cảm giác này?

Đúng: Khả năng đạt được cực khoái xảy ra ở hầu hết phụ nữ. Nếu bạn vẫn chưa thể, có thể chuyển động hoặc kích thích "chuyện yêu" chưa phù hợp và đúng chỗ. Trạng thái căng thẳng, tổn thương về mặt tinh thần hay dùng thuốc... cũng có thể là tác nhân khiến bạn không thể "lên đỉnh". Bạn nên tìm đến bác sĩ chuyên khoa để tư vấn và tìm giải pháp điều trị tốt nhất.

Điểm G chính là trọng tâm giúp bạn đạt được cực khoái?

Chưa xác định: Một vài nghiên cứu chỉ ra rằng kích thích điểm G (vị trí ngay trước cửa âm đạo) mang đến cho phụ nữ cảm giác cực khoái mãnh liệt và thỏa mãn. Tuy nhiên, nhiều trường hợp, phụ nữ cảm thấy không thoải mái vì nó khiến họ cảm thấy muốn tiểu tiện.

Đôi khi xảy ra một vài ngoại lệ, phụ nữ đạt được cực khoái mà không cần nhờ "chuyện ấy". Đơn giản chỉ từ những hành động vuốt ve, quan tâm, mơn trớn nghịch ngợm của chàng khiến họ cảm thấy dễ chịu và dễ bị kích thích hơn.

 

 

  

Hiện chưa có bình luận nào

Họ Tên:
Email:

Nội dung: