Thứ bảy, ngày 25 / 03 / 2017
RSS sachyte.com

MN_HOME Sức khỏe làm đẹp Chăm sóc cơ thể

Tập vũ đạo – bí quyết giảm cân nhanh của sao việt

Tập vũ đạo không chỉ giúp cơ thể dẻo dai, nhanh nhẹn mà còn có tác dụng đốt cháy lượng mỡ thừa tồn tại dưới bề mặt da. Đây chính là bí quyết giảm cân nhanh của sao Việt.

 

 

Đảm bảo thời lượng tập luyện


Đảm bảo tập vũ đạo đủ thời lượng là điều rất quan trọng đối với những người muốn giảm cân. Bạn cần tập luyện đều đặn hàng ngày, mỗi ngày ít nhất hai tiếng.

 

Tất cả các vũ đạo đòi hỏi sự hoạt động liên tục của cơ thể đều có tác dụng đốt cháy các tế bào mỡ.

 

Những động tác đưa chân, uốn người theo nhạc của điệu nhảy chachacha luôn tạo không khí vui tươi, hào hứng, giúp bạn giảm trọng lượng cơ thể một cách không ngờ.

 

Các bài tập Aerobic luôn được mọi người ưa thích. Tập Aerobic đòi hỏi toàn thân phải vận động. Đây là bí quyết giảm cân nhanh của sao Việt. Những người tập luyện đều đặn 5 buổi/ tuần với khoảng thời gian ít nhất là 50 phút thì rất dễ dàng có thân hình thon gọn, hấp dẫn.

 

Zumba Fitness là môn thể dục thẩm mỹ kết hợp giữa aerobics và các vũ điệu Latin nóng bỏng. Những chuyển động nhanh trong khi tập luyện giúp đốt cháy lượng calo lớn. Nhảy Zumba Fitness giúp người thừa cân giảm cân nhanh và toàn diện. Những vùng mỡ khó tiêu hao ở nách, đùi, bụng, đều bị đốt cháy một cách triệt để.

 

 

Cường độ tập luyện

Cường độ tập luyện vũ đạo càng cao bạn càng nhanh chóng sở hữu thân hình gợi cảm. Lượng mồ hôi càng tiết ra nhiều thì nguồn năng lượng dư thừa và các tế bào mỡ dưới da càng nhanh chóng được đốt cháy. Chúng bị đào thải tra môi trường bên ngoài. Tập vũ đạo thường xuyên với cường độ cao là một trong những bí quyết giảm cân nhanh của sao Việt.

 

Sáng tạo trong tập luyện

Ngoài các động tác dựng sẵn bạn có thể tự sáng tạo ra những động tác mới. Điều này giúp bạn hứng thú hơn khi luyện tập. Bất cứ khi nào rảnh rỗi bạn đều có thể tập các động tác dưới đây để nhanh chóng giảm chỉ số cân nặng.

 

Động tác 1:

Bạn đứng dang rộng hai chân. Chân rộng hơn vai, sau đó đá hai chân sang hai bên. Cố gắng thực hiện nhảy liên tục trong 5 phút.

Động tác 2:

Chú ý đứng thẳng người. Nhảy xoạc  chân phải lên  phía trên, đồng thời người cuối thấp về bên trái, tay phải chạm chân trái, sau đó đổi bên.

 

Động tác 3:

Chống 2 tay xuống đất tạo thành tư thế chữ V ngược, sau đó nhảy một chân lên phía trên. Bạn hãy đứng lên và nhảy chân sang bên cạnh, sau đó đổi bên.

 

Động tác 4:

Đây là động tác kết hợp với 2 tay vung mạnh lên cao, rồi thực hiện nhảy bật chân lên xuống. Tuy đơn giản nhưng lại có tác dụng giảm cân nhanh.

 

Động tác 5:

Hai tay nắm chặt, đấm vào không khí. Có thể đấm ngang dọc, lên trên, xuống dưới… đồng thời đá thật mạnh hai chân. Thực hiện động tác liên tục trong 5 phút.

 

 

Phương Phương

 

  

Hiện chưa có bình luận nào

Họ Tên:
Email:

Nội dung: