Chủ nhật, ngày 23 / 04 / 2017
RSS sachyte.com

MN_HOME Sức khỏe đời sống Sức khỏe sinh sản

Thích “yêu” đồ chơi tình dục hơn người thật

Đồ chơi tình dục là mặt hàng nhạy cảm, được nhiều người quan tâm. Nó đáp ứng được nhu cầu sinh lý của người sử dụng. Vì vậy mà một số người thích “yêu” đồ chơi hơn người thật.

 

Đồ chơi tình dục là mặt hàng nhạy cảm, được nhiều người quan tâm. Nó đáp ứng được nhu cầu sinh lý của người sử dụng. Vì vậy mà một số người thích “yêu” đồ chơi hơn người thật.

 

Đa dạng các loại đồ chơi tình dục

 

Đồ chơi tình dục hiện nay khá phổ biến, có nhiều kiểu loại. Hầu hết là những sản phẩm có hình thù, cấu tạo của bộ phận sinh dục. Có nhiều loại khá sáng tạo về mẫu mã, kiểu dáng. Nó dùng để hỗ trợ việc thỏa mãn nhu cầu sinh lý của con người. Hiện nay chỉ với khoảng 400.000 đồng bạn đã có thể sở hữu một món đồ chơi người lớn. 

 

Đồ chơi tình dục dành cho nữ có những loại chỉ có hình dạng dương vật đơn thuần để kích thích âm đạo, có những loại có cấu tạo hai nhánh để cùng một lúc có thể kích thích vào âm đạo và âm vật người nữ. Có những loại có điện gây rung để kích thích, dễ làm cho người sử dụng thỏa mãn. Có những loại có thể tiết nước, hương vị của tinh trùng hoặc mùi nhớt âm đạo của nữ. 

 

Đồ chơi tình dục dành cho nam có hình dạng và cấu tạo giống như âm đạo người nữ. Nó có thể ôm khít lấy dương vật của nam giới. Hiện nay búp bê tình dục đang được ưa chuộng trên khắp thế giới. 

 

 

Thỏa mãn nhu cầu sinh lý

 

Có thể sử dụng đồ chơi tình dục như một dụng cụ để làm tăng hưng phấn cho cuộc ái ân. Nó có thể làm cho chuyện quan hệ tình dục trở nên thú vị và mới mẻ hơn. 

 

Người sử dụng có thể tự làm thỏa mãn nhu cầu tình dục của bản thân mình. Sử dụng đồ chơi tình dục không làm lây nhiễm các loại bệnh tật qua đường tình dục như lậu, HIV, giang mai…

 

Các loại máy gây rung có cường độ hoạt động liên tục. Chúng kích thích mạnh làm cho người sử dụng cảm thấy phấn khích, thỏa mãn. Do vậy, nhiều người hứng thú với đồ chơi tình dục hơn là quan hệ tình dục thông thường. 

 

Chú ý khi sử dụng đồ chơi tình dục

 

Cần thường xuyên vệ sinh đồ chơi tình dục để người sử dụng tránh nguy cơ bị viêm nhiễm vùng kín. Không để máy rung mạnh và liên tục trong thời gian dài để tránh làm trầy xước, chảy máu thành âm đạo. 

 

Silicone là nguyên liệu được dùng để làm đồ chơi tình dục. Chất này không có tác dụng thấm nước. Nó dễ gây ứ đọng mồ hôi, làm cho bộ phận sinh dục bị viêm nhiễm. 

 

Chất Phthalates có trong nhựa là thủ phạm làm rối loạn giai đoạn sinh tinh trùng, là nguyên nhân dẫn đến ung thư vú và gan. Do đó, bạn cần bạn cần phải tìm hiểu kĩ lưỡng về nguyên liệu cấu tạo trước khi quyết định sở hữu bất cứ một loại đồ chơi tình dục nào.

  

Hiện chưa có bình luận nào

Họ Tên:
Email:

Nội dung: