Thứ tư, ngày 29 / 03 / 2017
RSS sachyte.com

MN_HOME Sức khỏe giới tính Hạnh phúc gia đình

Thói quen giúp các chàng sung mãn hơn

Luôn giữ mãi phong độ và sự sung mãn là mong muốn của mọi đấng nam nhi để chiều lòng phu nhân, thực ra điều đó cũng không quá khó khăn nếu bạn biết cách, một số gợi ý các thói quen giúp chàng sung mãn hơn sẽ giúp bạn biết cách để vận dụng cho bản thân. Nó khá đơn giản nhưng nếu bạn thực hiện một cách có kỷ luật thì chắc chắn sẽ có kết quả tốt.
 
thói quen giúp chàng sung mãn hơn
Làm sao để giữ hạnh phúc này mãi mãi
 
1. Ngáp mỗi buổi sáng
 
Nghe thì có vẻ chẳng liên quan gì nhưng bạn đừng bỏ qua thói quen này, vì khi ngáp cơ thể sẽ sản xuất một chất gọi là oxit nitric, đưa vào não, giúp kiểm soát hơi thở và năng lượng cần thiết để vận chuyển đến "cậu nhỏ". Cho nên điều đơn giản là ngáp vào mỗi sáng khi thức dậy, có thể nó sẽ giúp cậu nhỏ của bạn muốn yêu ngay vào thời điểm đó.
Việc ngáp và hít thở sâu sẽ giúp bạn cảm thấy vô cùng sảng khoái và tràn đầy năng lượng cho ngày mới.
 
2. Nên ăn hải sản vào bữa trưa
 
thói quen giúp chàng sung mãn hơn
Những món ăn tăng sức mạnh đàn ông
 
Nếu bạn để cơ thể bị thiếu hụt iốt sẽ dễ gặp các chứng rối loạn chức năng tình dục, giảm ham muốn tình dục. Cho nên việc bổ sung các chất dinh dưỡng vào buổi trưa là vô cùng quan trọng, đặc biệt là bạn nên bổ sung rong biển và các loại cá biển sâu nó sẽ vô cùng tốt cho bạn. 
 
Rong biển: Là loại thực phẩm rất giàu iốt, hơn thế nữa nó còn giúp cân bằng nhu cầu tinh dục ở nam giới. Do đó việc bổ sung vào bữa trưa một bát súp rong biển vô cùng tốt. Rong biển lại chứa chất đạm, ít chất béo, nên cơ thể bạn rất dễ hấp thu. 
Ăn cá: Trong thành phần của cá rất giàu axit nucleic, nó vô cùng quan trọng và hỗ trợ mạnh mẽ cho việc sản xuất tinh trùng.  Hãy ăn cá mỗi ngày vào buổi trưa để tăng lượng tinh binh bạn nhé. 
 
3. Vận động ngón chân sau bữa tối
 
Việc vận động ngón chân sau bữa tối sẽ giúp cho việc thúc đẩy lưu thông máu, dồn máu đến "cậu nhỏ", qua đó kéo dài thời gian cương cứng. Cho nên bạn bãy dành thời gian ít nhất là 3 phút tập luyện cho ngón chân. Bạn chỉ cần co duỗi, lên xuống nhịp nhàng trong vòng 3 phút để tăng cường sức mạnh cho cậu nhỏ một cách hiệu quả.
 
4. Matxa quanh rốn trước khi ngủ
 
thói quen giúp chàng sung mãn hơn
Matxa quanh vùng rốn cho chàng
 
Matxa giúp khí và máu lưu thông máu, từ đó sẽ thúc đẩy cho quá trình sản xuất testosterone và tăng ham muốn. Mọi việc vô cùng đơn giản, bạn hãy chà xát hai lòng bàn tay cho thật nóng, rồi matxa quanh rốn theo vòng tròn vừa giúp ngủ ngon, vừa giúp bạn mạnh mẽ hơn.
 
Hy vọng những chia sẽ về các thói quen giúp các chàng sung mãn hơn sẽ có ích trong việc giữ gìn hạnh phúc gia đình của bạn!
Nguồn: Thuoctrixuattinhsom.vn
  

Hiện chưa có bình luận nào

Họ Tên:
Email:

Nội dung: