Chủ nhật, ngày 23 / 04 / 2017
RSS sachyte.com

MN_HOME Sức khỏe làm đẹp Chăm sóc cơ thể

Thực phẩm giảm cân ngoại tốt hơn nội?

Những người thừa cân thường tìm đến các loại sản phẩm hỗ trợ giảm cân ngoại nhập như Rich Slim, Perfect Slim USA và Super Slim USA. Trong khi đó các sản phẩm giảm cân trong nước không hề thiếu. Tại sao lại xảy ra hiện tượng này? Phải chăng thực phẩm giảm cân ngoại tốt hơn nội?

Những người thừa cân thường tìm đến các loại sản phẩm hỗ trợ giảm cân ngoại nhập như Rich Slim, Perfect Slim USA và Super Slim USA. Trong khi đó các sản phẩm giảm cân trong nước không hề thiếu. Tại sao lại xảy ra hiện tượng này? Phải chăng thực phẩm giảm cân ngoại tốt hơn nội?


Tâm lý chuộng hàng ngoại


Tâm lý chung của người tiêu dùng hiện nay ở nước ta là chuộng hàng ngoại. Trình độ khoa học kĩ thuật của nước ta so với các nước phát triển còn thua kém nhiều. Các nước đó có thể sản xuất ra hàng loạt các sản phẩm có chất lượng cao, được chế tạo cầu kì, phức tạp.

 

Trình độ chuyên môn về y tế của họ cũng luôn được đánh giá cao. Những thực phẩm chức năng hỗ trợ giảm cân phải được kiểm nghiệm và chứng nhận về mặt y tế. Vì vậy muốn sở hữu một sản phẩm uy tín, chất lượng người ta thường chọn hàng ngoại nhập. Người ta cảm thấy yên tâm và tin tưởng hơn khi sử dụng các thực phẩm chức năng của Hòa Kỳ như  Rich Slim, Perfect Slim USA và Super Slim USA.

 

Tuy nhiên cũng có những loại thực phẩm chức năng được sản xuất tại Việt Nam khá hữu hiệu. Vì vậy bạn cần tìm hiểu rõ về thành phần và cơ chế hoạt động của các loại sản phẩm này. 

 

 

Lưu ý về chất lượng sản phẩm 


Thực phẩm giảm cân tốt là những sản phẩm có thể làm triệt tiêu lượng thừa bám tụ dưới bề mặt da, ngăn cản chúng nảy sinh và phát triển.

 

Rich Slim, Perfect Slim USA và Super Slim USA được nhiều người tìm mua và sử dụng vì chúng được chiết xuất bởi thành phần trà xanh là chủ yếu. Sau khi được đưa vào cơ thể, các sản phẩm này giúp đào thải độc tố, ngăn chặn sự chuyển hóa năng lượng thành mỡ. Nó gây ra các ức chế cho việc phát triển tế bào mỡ dưới da.Ba sản phẩm này khá an toàn cho người sử dụng. Chúng không gây tác dụng phụ như tiêu chảy ồ ạt, chóng mặt, buồn nôn, da xanh xao, hốc hác…

 

Nhiều sản phẩm có tác dụng giảm cân nhanh nhưng có tác dụng không lâu dài, làm hại tới sức khỏe và sắc đẹp của người sử dụng. Rich Slim, Perfect Slim USA và Super Slim USA không những giảm cân an toàn, bền vững , nhanh chóng mà còn có thể làm thông tiểu, đào thải độc tố thừa, loại thải khí gas dư thừa có trong bao tử, trừ đờm và tẩy sạch mùi hôi qua đường miệng.

 

Mua thực phẩm giảm cân như thế nào cho tốt


Trước khi mua bạn cần xem kĩ nơi sản xuất sản phẩm mình muốn sử dụng. Chú ý đến hạn sử dụng, thành phần và những chống chỉ định của sản phẩm.Bạn hãy lựa chọn những sản phẩm đã có uy tín trên thị trường, được bán rộng rãi trên thế giới như Rich Slim, Perfect Slim USA và Super Slim USA.

 

Hiện nay có nhiều công ty nhập khẩu sản phẩm này. Tuy nhiên để tránh hàng giả, hàng nhái bạn nên đến công ty TNHH TM DV Khổng Gia – 113 Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Tp HCM, để mua sản phẩm. Đây là công ty chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm hỗ trợ sức khỏe và làm đẹp. Bạn cũng có thể nhờ tư vấn và đặt mua sản phẩm qua số điện thoại 0942.080.080.  

Hiện chưa có bình luận nào

Họ Tên:
Email:

Nội dung: