Thứ tư, ngày 29 / 03 / 2017
RSS sachyte.com

MN_HOME Sức khỏe giới tính Tâm sự

Tôi đã mù quáng khi yêu anh

Đã qua 3 tháng mà mỗi khi nghĩ lại tim tôi như đau thắt. Tôi vẫn không thoát ra khỏi sự ân hận, cắn rứt lương tâm vì sự ích kỷ bản thân và không bản lĩnh của mình. Tôi đã mù quáng khi yêu anh và đến giờ vẫn yêu anh như ngày nào. Tôi biết mình ngu ngốc nhưng đã quá muộn để nói lên điều gì.

Tôi cũng không biết bắt đầu câu chuyện của mình từ đâu nữa. Sau những thăng trầm cuộc sống tôi gặp anh, một người bạn thời cấp 3. Ở cái tuổi 28, tôi đã mệt mỏi với những tình yêu nồng cháy bay bổng. Quen anh, tôi tin tưởng anh hoàn toàn, đặt một niềm hy vọng về ngôi nhà và những đứa trẻ. Biết anh là một người gia trưởng, tôi cũng cố gắng chiều anh, làm tất cả để hai người vui vẻ khi bên nhau.

Nhưng cuộc sống không là mơ khi tôi biết anh thuộc thế giới thứ ba. Tôi dường như gục ngã, nhưng vì tình yêu quá lớn tôi đã bỏ qua và chấp nhận đi bên anh, xem như mình không hề biết. Tôi cũng tìm hiểu nhiều hơn về thế giới đồng tính để chia sẻ và hiểu nhiều hơn về nó. Tôi càng yêu anh hơn.

Có những lúc anh giận, cáu gắt vô cớ nhưng tôi đều nhịn và bỏ qua, và luôn là người làm hòa với anh trước. Sau 7 tháng yêu nhau, lễ đính hôn cũng đến trong niềm hạnh phúc của hai bên gia đình. Nhưng mọi chuyện không như ý. Sau hơn một tháng tôi phát hiện mình có em bé. Nó đến với tôi quá đột ngột và bất ngờ, tưởng đó là hạnh phúc được làm mẹ, làm vợ nhưng không phải; gia đình anh không chịu cưới, bắt sinh xong rồi mới tổ chức mặc cho mẹ tôi lên xin lỗi và cầu xin.

 

Tôi rối như tơ vò, còn anh bắt tôi bỏ em bé để không ảnh hưởng gì đến đám cưới. Tôi và mẹ đã khóc rất nhiều, xin anh đừng làm như vậy nhưng mọi lời cầu xin đều vô nghĩa. Vì gia đình anh nói nếu đám cưới mà cô dâu có em bé trước sẽ xui xẻo, làm ăn không được, rồi còn bảo để xem lại tình cảm hai đứa sao cứ giận nhau hoài. Đã làm lễ đính hôn, có em bé, thế mà giờ xem lại tình cảm.

Tôi như người mất lý trí, đau khổ tột cùng, không biết giải quyết thế nào. Anh không một lời an ủi hỏi thăm mặc cho tôi mệt mỏi. Biết là anh cũng khó xử, cũng lo lắng nhưng tôi buồn và thất vọng lắm. Tôi vẫn cố gắng nhắn tin an ủi anh và xin anh thuyết phục gia đình. Nhưng lời van xin của tôi không có giá trị. Chúng tôi cãi nhau và anh nói để mặc cho tôi làm gì thì làm.

Tôi đã nhắn tin nói nếu anh không thương tôi thì tôi sẽ trả lễ. Sau đó tôi gọi điện thoại hay nhắn tin gì anh cũng không bắt máy, kể cả mẹ tôi gọi để giải hòa anh cũng không nghe. Dường như mọi thứ đã ngoài tầm kiểm soát, tôi càng rối trí hơn. Tôi lặng lẽ một mình đi trả lễ. Tôi định làm mẹ đơn thân. Hơn ai hết tôi biết những khó khăn cực khổ vì đó là những gì mẹ tôi trải qua. Tôi cũng là một người con sống không có tình thương ba từ bé.

Tôi điện thoại, nhắn tin anh không trả lời, tất cả chỉ nhận được sự im lặng đến lạnh lùng. Sau nhiều đêm suy nghĩ, tôi đã không đủ bản lĩnh và trời xui sao tôi đã bỏ đi em bé. Quyết định sai lầm làm tôi dằn vặt day dứt đến giờ.

Đã qua 3 tháng mà mỗi khi nghĩ lại tim tôi như đau thắt. Tôi vẫn không thoát ra khỏi sự ân hận, cắn rứt lương tâm vì sự ích kỷ bản thân và không bản lĩnh của mình. Tôi tâm sự ra đây không phải trách anh mà trách mình quá dại khờ. Tôi đã mù quáng khi yêu anh và đến giờ vẫn yêu anh như ngày nào. Tôi biết mình ngu ngốc nhưng đã quá muộn để nói lên điều gì. Tôi rất mong nhận được sự chia sẻ của bạn đọc để có sức sống làm lại cuộc đời.

  
Đúng là bạn đã quá dại dột và ích kỉ.Đã biết anh ta thuộc thế giới thứ ba mà vẫn quyết định trao thân,đính hôn để rồi có bầu.Từ đầu bạn đã sai rồi.Đến giờ mà vẫn nói yêu anh ta ư,anh ta đâu có yêu bạn.Có chăng là dùng bạn như lá chắn miệng lưỡi thế gian.Chỉ tội nghiệp đứa bé,đáng ra nó ko phải có mặt trên cuộc đời để rồi bị những người máu mủ bỏ đi vì một lí do lãng xẹt là có em bé trước sẽ xui xẻo.Đừng quá đau khổ nữa,bạn vẫn có thể làm lại cuộc đời,hãy đứng lên mạnh mẽ,đừng làm những bậc làm cha làm mẹ như mẹ bạn phải đi cầu xin người ta.Đau lòng lắm bạn ạ.Anh ta là đồ rác rưởi,là đồ độc ác đã mang đau khổ cho bạn và đứa con của chính anh ta.Rồi một ngày bạn sẽ tìm được người thực sự trân trọng mình.Và mình tin anh ta sẽ cô đơn khi tuổi già và khi nhớ về chuyện này anh ta sẽ đau gấp vạn lần bạn đau bây giờ.Hãy làm lại từ đầu.

nguyễn mai hương - 18/12/2013

Họ Tên:
Email:

Nội dung: