Thứ tư, ngày 29 / 03 / 2017
RSS sachyte.com

MN_HOME Sức khỏe đời sống Sức khỏe phụ nữ

Tổng hợp các phương pháp giảm béo cấp tốc

Bài tổng hợp các phương pháp giảm béo cấp tốc dưới đây giúp cho người thừa cân dễ dàng lựa chọn cho mình các phương pháp phù hợp với bản thân mình. Thực hiện đúng các gợi ý dưới đây bạn nhanh chóng có được thân hình thon gọn.

Bài tổng hợp các phương pháp giảm béo cấp tốc dưới đây giúp cho người thừa cân dễ dàng lựa chọn cho mình các phương pháp phù hợp với bản thân mình. Thực hiện đúng các gợi ý dưới đây bạn nhanh chóng có được thân hình thon gọn.


Các môn thể thao giảm béo

Leo núi

Leo núi là phương pháp giảm béo cấp tốc phù hợp với những người thừa cân. Đây là môn thể thao khá mạo hiểm và đòi hỏi người tham gia cần có lòng kiên trì, có sức khỏe và có thời gian. Bạn cần phải chuẩn bị trước cả về dụng cụ hàng trang leo núi và những hiểu biết về nơi mình chuẩn bị chinh phục.

Leo núi đốt cháy lượng calo lớn khiến bạn giảm cân dễ dàng và nhanh chóng.

Tập thể hình

Bạn có thể đến phòng tập vài giờ mỗi ngày để có thân hình săn chắc gọn gàng. Muốn giảm mỡ vùng nào hãy chọn cho mình những bài tập liên qua đến vùng cơ thể đó. Chú ý tập càng nhiều, mồ hôi càng tiết ra hiều thì hiệu quả giảm cân càng lớn. Đây là phương pháp giảm béo cấp tốc đặc biệt phù hợp với nam giới.

Bơi

Bơi không chỉ là phương pháp giảm béo cấp tốc lý tưởng mà còn là môn thể thao thú vị. Bơi làm cho cơ thể săn chắc, khỏe mạnh, vùng mỡ thừa nhanh chóng tiêu biến. Môn thể thao này còn giúp bạn tăng chiều cao và dẻo dai hơn.

 

Nhảy

Có nhiều môn nhảy rất phù hợp cho những người thừa cân như tập aerobic, yoga, zumba… Các phương pháp giảm béo cấp tốc này đốt cháy nhiều năng lượng khi tập luyện. Các tế bào mỡ thừa bị đào thải ra môi trường bên ngoài một cách nhanh chóng.

Chạy bộ

Chạy bộ leo dốc là một trong những phương pháp giảm béo cấp tốc được áp dụng nhiều nhất. Phương pháp giảm cân leo dốc có khả năng đốt cháy calo nhiều gấp 3 lần so với bình thường. Nên áp dụng thực hiện chạy bộ vào buổi tối để loại bỏ phần mỡ dư thừa.

 

Các loại rau, củ, quả giảm cân

Mướp đắng

Mướp đắng có tính mát được dùng để chế biến thành nhiều món ăn hấp dẫn như gỏi mướp đắng, canh xương mướp đắng, mướp đắng xào trứng, mướp đắng luộc. Bạn có thể ăn sống mướp đắng tuy nhiên vị của nó hơi khó ăn. Sử dụng thực phẩm này là một trong những phương pháp giảm béo cấp tốc hiệu quả.

Bưởi

Bưởi là trái cây đứng đầu trong danh sách trái cây giảm cân. Vận dụng phương pháp giảm béo cấp tốc bằng bưởi bạn dễ loại bỏ được lượng mỡ thừa. Hãy ăn bưởi sau mỗi bữa ăn để có kết quả giảm cân tốt nhất.

Ngoài ra còn có rất nhiều loại rau, củ, quả có tác dụng giảm cân như cà chua, rau cần, dưa leo, táo xanh…

 

 

Thảo Nhung

 

 

  

Hiện chưa có bình luận nào

Họ Tên:
Email:

Nội dung: