Chủ nhật, ngày 26 / 03 / 2017
RSS sachyte.com

MN_HOME Sức khỏe giới tính Tâm sự

"Vượt rào" thất bại cũng là nỗi đau

Tôi và anh yêu nhau nhưng anh ở Hà Nội còn tôi ở Sài Gòn. Trong suốt một tuần nghỉ phép vào thăm tôi. Hai chúng tôi đã quyết định “vượt rào” nhưng mọi chuyện không như ý muốn. Chúng tôi đã thử quan hệ nhiều lần nhưng đều không thành công.

Tôi và anh yêu nhau nhưng anh ở Hà Nội còn tôi ở Sài Gòn. Trong suốt một tuần nghỉ phép vào thăm tôi. Hai chúng tôi đã quyết định “vượt rào” nhưng mọi chuyện không như ý muốn. Chúng tôi đã thử quan hệ nhiều lần nhưng đều không thành công.


Anh là một người khá từng trải. Trước tôi anh cũng yêu vài người nên ít nhiều anh cũng có kinh nghiệm trong chuyện này. “Vật lộn” cả mấy tiếng đồng nhưng không lần nào anh có thể “đi sâu vào đất cấm”. Cả anh và tôi cùng mệt và đành “bó tay”. Nhìn anh như bất lực trước mình, tôi cũng không biết phải làm gì. Đến chính anh cũng thắc mắc “chưa bao giờ anh gặp trường hợp như thế này”. Và điều đáng nói ở đây là cái trường hợp ấy lại diễn ra trong suốt một tuần.

 

 

Anh là người yêu đầu tiên của tôi, đó cũng là những lần “làm tình” đầu tiên trong đời tôi. Có lẽ lý do chủ yếu khiến cuộc vui không thành là do tôi. Dù yêu anh nhưng tôi như bị chai lỳ cảm xúc trước anh. Anh có kích thích kiểu gì thì “cô bé” của tôi mắt vẫn cứ ráo hoảnh, không sụt sùi được một chút nước mắt. Tôi là người khá cởi mở và thoải mái tư tưởng, dù là lần đầu tiên nhưng tôi không có cảm giác sợ sệt né tránh. Cho đến bây giờ xa anh tôi vẫn không hiểu nổi chính mình.

 

Tôi chẳng biết chỉ với anh tôi như vậy hay là với cả những người đến sau. Gần đây tôi và anh gặp nhau trong một cuộc hẹn cùng đám bạn. Cả hai vẫn nói chuyện vui vẻ với tất cả mọi người nhưng lại xem nhau như người xa lạ. Tôi né tránh anh và tôi cũng hiểu được ánh mắt anh dành cho tôi. Tôi hiểu được cảm giác xa lạ với người mình từng yêu nó là như thế nào. Có thể chuyện tình yêu thật sự là duyên và phận.

 

Nếu một ngày kia anh cưới, chắc tôi không có đủ can đảm để đứng trước anh và nói lời chúc phúc. Nếu tôi cưới, tôi mong anh đừng đến. Có lẽ anh đến tôi sẽ không kìm nổi nước mắt trong một ngày vui. Tôi vẫn yêu anh và tôi biết rằng anh cũng vậy. Giờ thì tôi đã hiểu cuộc sống tình dục ảnh hưởng như thế nào đến tình yêu. 

 

Đến một ngày nào đó khi yêu người sau chắc tôi vẫn yêu nhiệt thành như tình yêu tôi dành cho anh. Tôi thật sự chẳng biết khi đó cảm xúc của tôi một lần nữa  có bị chai lỳ? 

  

Hiện chưa có bình luận nào

Họ Tên:
Email:

Nội dung: